Hoàng Yến Chibi trở lại trường đua âm nhạc bằng bản ballad lụi tim: Là Anh Đấy Nhưng Không Còn Yêu

Showbiz Phát Trương / Theo Thế Giới Trẻ 31/10/2019 21:39

Tối 29/10, Hoàng Yến Chibi vừa ra mắt bản ballad mang tên "Là Anh Đấy Nhưng Không Còn Yêu" đầy da diết sau vai diễn trong bộ phim "Thất Sơn Tâm Linh".

Sau khi gây ấn tượng với vai diễn đầy tâm lí trong bộ phim "Thất Sơn Tâm Linh", mới đây, Hoàng Yến Chibi vừa chính thức ra mắt bản ballad "Là Anh Đấy Nhưng Không Còn Yêu" để đáp lại tình cảm của những người yêu âm nhạc của cô. Bài hát được sáng tác bởi Shin Hồng Vịnh dành riêng cho màu giọng đặc trưng của Hoàng Yến Chibi. Được biết, ca khúc này được cô chăm chút kĩ lưỡng từ giai điệu, ca từ đến bản phối để đọng lại một cảm xúc sâu lắng, đầy da diết cho người nghe về một câu chuyện tình yêu đầy tiếc nuối.

Vốn là thế mạnh của bản thân, Hoàng Yến Chibi đã chọn ca khúc là một bản ballad buồn để gửi tặng đến khán giả như một lời cảm ơn chân thành đến những người đã luôn theo dõi cô và mong muốn cô quay trở lại âm nhạc. Với chất giọng 'lụi tim' riêng biệt, Hoàng Yến Chibi hứa hẹn sẽ tiếp tục gây nhói lòng người nghe với nhiều ca khúc ballad đầy tâm trạng khác trong thời gian sắp mới.

Dành rất nhiều tâm huyết cho sự trở lại lần này, vì thế ca khúc đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả về bài hát mới đã phần nào chứng minh được giọng ca của cô nàng Hoàng Yến Chibi chưa bao giờ làm khán giả nhàm chán. Hoàng Yến Chibi luôn chứng minh được sự đầu tư và nỗ lực qua các sản phẩm âm nhạc của mình, với ca khúc “Là Anh Đấy Nhưng Không Còn Yêu” trở lại lần này, chắc chắn sẽ đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người nghe!

Trương Phát