HOT: Lộ bằng chứng Nam Em bị tố 'giật chồng', 'chị áo hồng xô đẩy' là vợ VJ Quốc Bảo

Showbiz Phát Trương / Theo Thế Giới Trẻ 11/01/2020 15:55

Sau khi clip một cố gái cố tình xô đẩy Nam Em được phát tán, nhiều người vào facebook cô gái kia chửi bới cả gia đình cô khiến cô nổi đóa mỉa mai Nam Em là "liếc vậy còn nhẹ". Cuối cùng cũng rõ nguyên nhân vì sao Nam Em bị một cô gái có thái độ không ưa khi chạm mặt nhau tại Event tối hôm kia.

Nguyên văn trích dẫn từ một cộng đồng chuyện showbiz:

"Sau khi clip được phát tán, nhiều người vào facebook cô gái kia chửi bới cả gia đình cô khiến cô nổi đóa mỉa mai Nam Em là "liếc vậy còn nhẹ". Hóa ra đều có nguyên nhân của nó cả các thím ạ!

Sau khi điều tra và tìm hiểu thông tin, BMSB đã xác minh được lý do vì sao có sự việc trên xảy ra:

Người đá xéo Nam Em chính là vợ sắp cưới của nam VJ Quốc Bảo cả 2 đã chung sống với nhau như vợ chồng và có với nhau 1 bé gái rất dễ thương, bố mẹ 2 bên đều biết mối quan hệ này và thường xuyên tụ tập cả gia đình, đặc biệt là bố mẹ Bảo, hay đi ăn cùng con dâu và cháu nội.

Trong lúc cặp đôi vẫn đang yêu thương nhau thì Bảo Trân phát hiện Quốc Bảo cặp kè qua đêm với Nam Em, cô cho biết sau khi đi với Nam Em 1 đêm, Quốc Bảo liền đột ngột quay ngoắt 180 độ, phụ bạc vợ con.
Nhìn mặt thì hiền lành và dễ thương là thế, nhưng Quốc Bảo cũng từng nhiều lần vũ phu đánh đập Bảo Trân thương tích khắp người.

Là một người phụ nữ, một người mẹ, bị chồng chưa cưới đ.á.n.h đ.ậ.p tàn nhẫn, cắm sừng xong về xin lỗi, xin lỗi xong lại đ.á.n.h lại cắm sừng tiếp, trong khi bản thân đã im lặng chịu đựng 1 thời gian dài, còn Nam Em thì vô tư công khai yêu Quốc Bảo, còn chụp hình tình tứ cạnh nhau, thường xuyên sánh đôi đi dự sự kiện và chính Nam Em luôn ỡm ờ úp mở cho báo chí đăng bài.

Bảo Trân cũng từng nhắn tin cho Nam Em yêu cầu NE dừng lại, đừng thách thức sự kiên nhẫn của cô, thậm chí cũng yêu cầu NE rằng trong tối event hôm đó hãy cố gắng đừng chạm mặt nhau để không xảy ra những điều đáng tiếc bởi chưa chắc cô đã kiềm chế được. Thế nhưng NE vẫn cố tình liên tục xuất hiện trước mặt BT, thậm chí liên tục đứng gần với vẻ mặt bình thản và cười tươi rói, thi thoảng còn liếc mắt nhìn BT cười - Thế nên những hình trong trong clip hôm trước lộ ra chắc là một khoảnh khắc tức nước vỡ bờ đến từ một người phụ nữ bị cắm sừng, bị hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần trong suốt 1 thời gian dài.

Khi từ event trở về, Quốc Bảo vẫn đi cùng NE, thậm chí còn dùng điện thoại của NE gọi điện trách mắng BT với lý do chắc chạm mặt chỉ vì NE cận nên không để ý chứ không cố tình cà khịa BT, còn lý do vì sao QB cặp kè với NE rồi đột ngột đổi thái độ và bỏ rơi mẹ con BT thì không thấy QB chịu giải thích đàng hoàng..."

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười