Hương Giang: "Cứ xinh đẹp mà ngu ngơ, gọi dạ bảo vâng thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc"

Showbiz Phát Trương 25/04/2020 14:53

"Khi bị nói xấu, tôi mặc kệ hết vì đâu có sao. Tôi sống sao mọi người đều biết. Hãy cứ nói xấu tôi nhiều lên đi" – Hương Giang chia sẻ.

Mới đây, ca sĩ cũng trải lòng về việc không nên "thí" cuộc đời mình vào tay người khác. "Tôi chọn sống theo cách riêng thay vì nghe vào lời của người khác. Có thể họ nói tôi vẫn nghe góp ý, nhưng luôn sống theo cách riêng của mình."

Khi được hỏi lựa chọn thế nào giữa xinh đẹp mà ngốc nghếch và xấu nhưng thông minh, cô chia sẻ thật lòng: "Sau những mệt mỏi tôi gặp phải trong thời gian gần đây thì tôi thấy ngốc nghếch là một điều hạnh phúc. Biết ít, không suy nghĩ nhiều sẽ hạnh phúc. Người thông minh thường khổ ở chỗ biết quá nhiều.

Sẽ rất nhiều người chọn trở thành người thông minh, vì đã thông minh thì sẽ tự biết cách để làm cho mình đẹp lên. Nhưng để xinh đẹp sẽ phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, mệt mỏi, đau đớn lắm, nên thôi cứ xinh đẹp sẵn và ngu ngơ một chút cũng được. Tôi thấy cứ xinh đẹp mà ngu ngơ, gọi dạ bảo vâng thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc."