Hương Tràm bất ngờ trở về nước không báo trước, đến cả bố cũng ngạc nhiên ôm chầm con gái

Showbiz Phát Trương 23/01/2020 13:56

Mới đây, sau gần nửa năm sống bên Mỹ, Hương Tràm đã về quê để sum vầy cùng gia đình trong dịp Tết nguyên đán sắp tới. Tuy nhiên, cô không báo trước với bố mẹ mà bất ngờ trở về. Khi bố cô - NSND Tiến Dũng ra cửa nhìn thấy cô con gái nhỏ bé của mình đã đứng đó, ông xúc động ôm cô vào lòng và thơm lên tóc cô.

8/2019 khi tên tuổi đang lên như diều gặp gió thì Hương Tràm đột ngột tuyên bố nghỉ hát để sang Mỹ du học.

Quyết định này của cô khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ, khó hiểu. Thế nhưng, cô chỉ nói rằng mình đang muốn được tự do bay bổng và học hỏi thêm nhiều điều.

Mới đây, sau gần nửa năm sống bên Mỹ, Hương Tràm đã về quê để sum vầy cùng gia đình trong dịp Tết nguyên đán sắp tới.

Tuy nhiên, cô không báo trước với bố mẹ mà bất ngờ trở về. Khi bố cô - NSND Tiến Dũng ra cửa nhìn thấy cô con gái nhỏ bé của mình đã đứng đó, ông xúc động ôm cô vào lòng và thơm lên tóc cô.

'Nhà là nơi để trở về không về là bị đánh đít, dù là nghệ sĩ hay là du học sinh cũng cố gắng Tết về bên bên gia đình không bị gạch tên thì sợ lắm', Hương Tràm tâm sự.

Được biết, trong gần nửa năm ở xứ cờ hoa, Hương Tràm tận hưởng những ngày thư thái khi vừa học, vừa đi diễn, chăm sóc bản thân và dành thời gian cho bạn bè. Cô gọi cuộc sống trong căn nhà thuê tại Mỹ là 'bình yên có thật'.

Hàng ngày, Tràm ra đường mà không cần trang điểm cầu kỳ. Cô ăn vận đơn giản, tự tin xuống phố vì không ai nhận ra hay để ý tới sự có mặt của mình.

Xa nhà, nữ ca sĩ tự làm mọi việc để phục vụ nhu cầu cá nhân như nấu ăn, giặt giũ...

Để có tiền đóng học phí và trang trải cuộc sống tại xứ người, Hương Tràm phải bán xe và căn hộ chung cư ở Việt Nam.

Thỉnh thoảng biểu diễn để vơi nỗi nhớ nghệ thuật và có thêm thu nhập. Nỗi nhớ nhà, nhớ người thân đôi lúc khiến Tràm khắc khoải nhưng bình yên hiện tại cho cô nhận ra quyết định ấy là đúng.

Theo Bảo Quỳnh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Link báo gốc: http://ttvn.vn/doi-song/bo-huong-tram-bat-ngo-om-cham-lay-con-gai-khi-co-tro-ve-tu-my-ma-khong-bao-truoc-82020221133445149.htm