Jun Phạm ngửi "mê mẩn" băng vệ sinh vì...quá thơm, dàn sao nam chia nhau đồ dùng của chị em phụ nữ

Showbiz Phát Trương 09/01/2020 13:05

Lần đầu tiên cầm trên tay miếng băng vệ sinh mà chị em phụ nữ thường dùng, Jun Phạm không khỏi bất ngờ vì...mùi thơm mê mẩn của nó. Ai nấy đều ngượng chín mặt vì độ ngây thơ của anh chàng.

Trong lúc nghỉ ngơi, Anh Đức đã phân phát cho mỗi người vài miếng...băng vệ sinh để "phòng thân". Lần đầu tiên cầm trên tay đồ dùng riêng tư của phụ nữ, Jun Phạm đã không khỏi bật cười vì công dụng thần kỳ của nó. Khi nhập ngũ, các chiến sĩ đều sử dụng băng vệ sinh để hỗ trợ lúc di chuyển. Với việc thường xuyên mang giày và hành quân đường dài, nếu lót 1 miếng băng vệ sinh ở dưới giày sẽ giúp hút bớt mồ hôi đồng thời giữ cho chân được êm hơn khi hoạt động liên tục. 

Hài hước ở chỗ, miếng băng vệ sinh đầy tế nhị trước khi được lót vào giày đã được Jun Phạm "nâng niu" đưa lên mũi ngửi cực khó đỡ. "Thiệt, lần đầu luôn, thơm ha", Jun Phạm đã phát biểu ngô nghê như thế sau khi thử ngửi...băng vệ sinh. Không những thế, anh chàng còn dùng nó dặm lên mặt lau mồ hôi vì "nghe đồn" băng vệ sinh...siêu hút, siêu thấm! Hành động khó đỡ của giọng ca "Đây là 1 bài hát vui" khiến fan nữ ngượng chín mặt vì quá tế nhị. Đến bao giờ anh chàng "Thỏ trắng" mới thôi ngây thơ đây?!

Theo T.D