K-ICM thanh minh về ảnh khóc nức nở "Khóc thì khóc xấu thật nhưng đó là cảm xúc của tôi"

Showbiz Duc Nhan 14/07/2020 15:54

Chưa bao giờ K-ICM oan ức đến thế, anh có khóc vì bình luận của anti-fans đâu mà người ta cứ chia sẻ như thế?

Khoảnh khắc K-ICM bật khóc nức nở tại mini concert tối 12/7 trở thành bức ảnh gây xúc động nhất ngày. Hàng loạt các trang tin và Fanpage đưa tin rằng K-ICM khóc khi đọc bình luận gay gắt từ anti-fans. Nhưng sự thật đằng sau đấy không giống như người ta "tấu hài" trên mạng.

Giữa đêm ngày 13/7, K-ICM chính thức lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Nam producer này phủ nhận hoàn toàn chuyện anh khóc do đọc được những bình luận của anti-fan. Anh khẳng định mình rớt nước mắt chỉ vì xúc động trước những clip chúc mừng sinh nhật mà người hâm mộ gửi tặng. Anh cũng gửi lời nhắn nhủ mong anti-fan không bẻ cong sự thật và nói sai thông tin về mình.

Dưới phần bình luận, K-ICM lần đầu tiên tỏ rõ thái độ bức xúc khi bị chê khóc xấu: "Khóc thì khóc xấu thật nhưng đó là cảm xúc của mình. Chẳng ai dạy mình khóc đẹp cả". Anh cũng khẳng định, bản thân chưa từng muốn viết những dòng trạng thái này nhưng vì bị nói dùng tiền để thuê fan nên anh buộc phải lên tiếng.

Mọi khi, đối với những bình luận, tin đồn ác ý về đời tư, sản phẩm âm nhạc, K-ICM đều không lên tiếng đính chính, nhưng có lẽ lần này vì cư dân mạng đã đụng chạm đến tình cảm giữa anh và người hâm mộ nên mới khiến K-ICM tức tối đến như vậy.