Khán giả kêu gọi tẩy chay BB Trần, loại khỏi "Chạy đi chờ chi" vì phát ngôn vạ miệng về người Hàn

Showbiz Phát Trương 29/02/2020 14:23

Sức mạnh của cộng đồng mạng Việt tiếp tục được chứng tỏ khi BB Trần bị hàng loạt người tẩy chay cho vị trí trong chương trình Chạy đi chờ chi – Running Man Vietnam.

Trước tình hình căng thẳng với hàng ngàn ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng, BB Trần cuối cùng cũng đã tìm đến phương án “xin lỗi” để “xoa dịu lòng người”. Nam diễn viên chủ động xóa bài viết gây tranh cãi trước đó và nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái mới nhất như một lời xin lỗi gửi đến khán giả. Trong đó, anh cũng bày tỏ rằng mình đã sai và mong “mọi người hãy bỏ qua đi đừng làm lớn mọi chuyện để thêm rắc rối nữa”.

Tưởng rằng lòng người đã dần nguôi ngoai, nhưng dường như lời xin lỗi của BB Trần vẫn chưa thể “đặt dấu chấm hết” cho mọi chuyện. Hiện tại, một “làn sóng” phản ứng từ cư dân mạng lại tiếp tục được đẩy lên cao trào khi có đến hàng trăm người đã vào thẳng fanpage của chương trình Chạy Đi Chờ Chi mùa 2 để “đòi” nhà sản xuất loại BB Trần ra khỏi dàn cast vì họ cho rằng “bản thân nam diễn viên thiếu tư cách tham gia”. Những bình luận bày tỏ sự tức giận của cư dân mạng đã được để lại, đa số đều có chung một mục đích là đề nghị “đơn vị sản xuất hãy xóa tên BB Trần nếu không muốn chương trình bị tẩy chay”.