Khoe clip trổ tài chăm trẻ sơ sinh, Thiều Bảo Trâm để lọt giọng bạn trai Sơn Tùng M-TP ngay sát bên

Showbiz Phát Trương 15/12/2019 14:13

Chỉ một vài giây thoáng qua nhưng ai cũng có thể nhận ra giọng nói đặc trưng của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Một lần nữa, chuyện tình của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lại nhận được sự quan tâm.

Mối quan hệ tình cảm giữa "hoàng tử mưa" và bạn gái tin đồn được cho là bắt đầu từ năm 2013, dựa trên những tương tác của cả hai trên mạng xã hội. Khoảng thời gian sau này, khi Sơn Tùng M-TP nổi đình nổi đám và trở thành cái tên hot nhất làng giải trí, thì chuyện tình cảm của nam ca sĩ cũng trở nên kín tiếng hơn.

Tuy nhiên, từ giữa năm 2019 đến nay, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liên tục để lộ bằng chứng hẹn hò. Cả hai nắm tay đi khắp thế gian, từ Hàn sang Nhật, từ châu Á sang châu Âu rồi trở về Việt Nam, và dĩ nhiên không ít lần diện đồ đôi.

Hồi tháng 10 vừa qua, cả hai "thả thính" đầy ngọt ngào. Cụ thể khi nam ca sĩ đăng tải hình ảnh bàn tay cùng với lời nhắn "Hold my hand" (Tạm dịch: Nắm lấy tay anh).

Thì ngay lập tức, Thiều Bảo Trâm - đã có màn "đớp thính" cực ngọt. Nữ ca sĩ mượn lời bài hát thay lời muốn nói: "Baby, take my hand. I want you to be my husband. Cause you're my Iron Man. And I love you three thousand" (Tạm dịch: Anh à, nắm lấy tay em đi. Em muốn anh trở thành chồng của em. Bởi anh là người hùng của em. Và em yêu anh "3000").

Người hâm mộ nhận ra rằng cặp sao nổi tiếng đang dần công khai mối quan hệ. Thông qua việc tung hứng ăn ý và ngọt ngào trên mạng xã hội, họ như muốn khẳng định chủ quyền lẫn nhau. Và chuyện công khai có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian đối với cặp nam thanh nữ tú.

Theo Vietnamnet