Ảnh m.áu me không phải do thời "trẻ trâu", Vũ Khắc Tiệp bị đánh do vay nợ tiền tỷ gần đây!?

Showbiz Phát Trương 05/01/2020 16:33

Theo nguồn tin tố cáo, Vũ Khắc Tiệp vay nợ 1 tỷ đồng từ năm 2015, cam kết sẽ trả trong thời hạn 12 tháng. Tuy nhiên, ông bầu cố tình lảng tránh và số nợ tới nay đã lên tới gần 3 tỷ đồng.

Trước thông tin bị giang hồ "xử" vì vay nợ, Vũ Khắc Tiệp lập tức bác bỏ. Anh khẳng định hình ảnh đó đã rất lâu rồi, hồi còn nông nổi đi bar. Tuy nhiên, dân mạng lại tìm ra những bằng chứng cho thấy ông bầu nói dối. 

Theo đó, chiếc áo Vũ Khắc Tiệp mặc trong hình mới xuất hiện từ tháng 6/2019. Chưa kể kiểu tóc và sống mũi phẫu thuật của Vũ Khắc Tiệp cũng thuộc về thời gian gần đây. Vụ đánh được cho là mới chỉ ít tháng đổ lại, không thể nào "đã rất lâu rồi, thời còn nông nổi" như nhân vật chính tuyên bố.

Khi vụ việc còn chưa ngã ngũ, ngày hôm nay (5/1), Vũ Khắc Tiệp lại bị lộ nguyên series ảnh ngồi đồn công an. Dân mạng tiếp tục soi ra ông bầu này đi giày Gucci đời mới, cho thấy vụ đánh không thể nào "đã rất lâu rồi". 

Vụ đánh được phía tố cáo khẳng định là do thiếu nợ: "Nợ từ năm 2015... Đến nay còn gần 3 tỷ nhưng cố tình lẩn tránh! Và dĩ nhiên hậu quả đầu tiên là bị 'Đả Cẩu Bổng' phang lên đầu!

Đó chỉ là màn dạo đầu cho một lời nhắc nhẹ rất tử tế! Vào cơ quan công an (P. Bến Nghé, Q1), được sự du di của chủ nợ, cho viết giấy cam kết mỗi tháng trả 100.000.000đ (một trăm triệu đồng) thế nhưng lại tiếp tục cố tình lẩn tránh, thoái thác việc thanh toán nợ!

Và sự bao biện lý do thời trẻ trâu ham chơi bị đánh để che giấu cái bản tính đê hèn (ăn quỵt) đã làm chủ nợ tức sôi gan".

Theo Vietnamnet