'Lạ lùng' như Nam Thư: Bật khóc vì không có tiền tiêu Tết nhưng lại vừa tậu xe hơi tiền tỷ

Showbiz Phát Trương 16/01/2020 11:38

Nam Thư vừa chia sẻ câu chuyện 15 năm không được đón Tết cùng bố mẹ, Tết năm ngoái chỉ có trong tay vỏn vẹn 1 triệu đồng, năm nay thì 'khá' hơn là 20 - 30 triệu. Nghe thì thật 'thảm' nhưng khoan, chẳng phải cô vừa tậu chiếc xế hộp vài tỷ đồng đó sao?

Nam Thư bật khóc khi chia sẻ chuyện không được ăn Tết với bố mẹ suốt 15 năm, gánh nặng 'cơm áo gạo tiền', có lúc Tết chỉ còn đúng 1 triệu.

Còn nhớ, vào đầu năm 2019, Nam Thư cũng gây chú ý khi bật khóc chia sẻ chuyện nợ nần, chạy vạy để làm phim, Tết còn đúng 1 triệu trong người.

Nghe những lời tâm sự của Nam Thư, ai cũng xúc động vì tinh thần lăn xả, sự nhiệt huyết với nghề của 'kiều nữ làng hài'. Nhưng khoan, hình như điều gì đó đã bị bỏ qua, đã vậy lại còn rất mâu thuẫn. Chẳng phải Nam Thư vừa mua xe hơi hơn 2 tỷ hồi cuối năm 2019 đó sao?

Hôm 9/12, Nam Thư chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đi nhận chiếc xe hơi có giá 2,2 tỷ đồng. Đây là món quà mà Nam Thư tự thưởng cho mình nhân dịp sinh nhật tuổi 32.

Dựa vào chi tiết này, có thể thấy Nam Thư từng có thời gian 'trắng tay' nhưng cũng đã dần lấy lại được vốn, thậm chí còn dư dả mua sắm thêm những tài sản có giá trị như chiếc xe hơi này. Vậy thì đâu phải có bao nhiêu tiền cũng đổ vào phim hết nên mới túng thiếu?

Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)