Làm cố vấn "Người ấy là ai", Đức Phúc bị cư dân mạng "phàn nàn" cách nói chuyện ngây ngô, trẻ con

Showbiz Duc Nhan 08/08/2020 14:20

Xuất hiện trên ghế nóng của "Người ấy là ai" khá nhiều lần, nhưng có vẻ như Đức Phúc vẫn là "lính mới" trong việc trở thành "quân sư tình yêu".

Các cố vấn của chương trình "Người ấy là ai?" tập 14 đã cùng Hương Giang và các chàng trai đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác trải dài qua 2 tuần. Vì là tập đặc biệt nên dàn khách mời cũng toàn những gương mặt đặc biệt như Ngô Kiến Huy, ViruSs, Gil Lê, Hòa Minzy và Đức Phúc. Họ đã đưa ra cho Hương Giang những chia sẻ thật tâm và lời khuyên chân thành để "nàng Hậu" có thể tìm được ý trung nhân phù hợp.

Dù vậy, Đức Phúc vẫn là cái tên được soi nhiều nhất vì chưa có nhiều kinh nghiệm tình trường. Dưới phần bình luận ở tập đăng tải lên YouTube, xuất hiện rất nhiều lời chê trách giọng ca "Hơn cả yêu" còn quá non nớt trong việc đưa ra nhận xét. Cộng đồng mạng cho hay, Đức Phúc còn quá trẻ con, ngây ngô, mang tính cảm tính là nhiều.

Đức Phúc chính là khách mời được mời nhiều nhất lên ghế nóng "Người ấy là ai" mùa 3 khi có tận 4 tập lên sóng. Tuy nhiên, ngoài những khoảnh khắc giải trí, hồn nhiên, hài hước thì những nhận xét của anh chàng chưa thuyết phục được nhiều khán giả, đặc biệt hơn nữa là khi đặt cạnh Trấn Thành - Hương Giang.

Không ít khán giả nhận thấy chính vì kinh nghiệm yêu đương của anh chàng khá ít ỏi, chưa trải qua những hỷ nộ ái ố nơi tình trường, nên điều này hoàn toàn có thể thông cảm.

http://nhipsongviet.toquoc.vn/lam-co-van-nguoi-ay-la-ai-duc-phuc-bi-cu-dan-mang-phan-nan-cach-noi-chuyen-ngay-ngo-tre-con-2202088123214371.htm