Lâm Khánh Chi chê Nhật Kim Anh: "Em bớt điệu đi, điệu quá làm chị mệt"

Showbiz Duc Nhan 09/08/2020 19:04

Nhật Kim Anh dù rất xinh đẹp, nền nã trong "Giọng ải giọng ai" nhưng vẫn bị Trấn Thành, Lâm Khánh Chi trêu chọc.

Nhật Kim Anh là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các vai diễn mang màu sắc Nam Bộ. Bên cạnh khả năng diễn xuất, người đẹp còn là ca sĩ tài năng và doanh nhân thành đạt. Nhan sắc xinh đẹp và độ duyên dáng của Nhật Kim Anh tạo được thiện cảm lớn cho người xem, tuy nhiên với đồng nghiệp cô lại là tâm điểm trêu chọc. 

Trong trailer chương trình Giọng ải giọng ai mới đây, ngoài bộ ba Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa quen thuộc còn có sự góp mặt của các khách mời Nhật Kim Anh, Dương Ngọc Thái, Vũ Hà, Lâm Khánh Chi. Ngay từ màn "chào sân" diễn viên Tiếng sét trong mưa đã bị ông xã Hari Won trêu chọc khi mang giày cao gót "khủng", "nghệ sĩ nữ bây giờ mang giày gọn quá ha", nam MC nói. 

Dù ngay sau đó cả trường quay phản bác, nói về sự chăm mang giày độn không kém của diễn viên Cua lại vợ bầu nhưng anh chàng vẫn thoải mái trêu chọc đồng nghiệp. Lâm Khánh Chi cũng thể hiện sự không hài lòng về Nhật Kim Anh khi người đẹp nói chuyện điệu. Đến khi vào phần trò chơi chính "công chúa" lại chê "Thị Bình" đã tham gia lần hai nhưng vẫn kém sang, không chuyên nghiệp. 

http://yan.thethaovanhoa.vn/lam-khanh-chi-thang-thung-noi-nhat-kim-anh-em-dieu-qua-lam-chi-met-237988.html