Livestream Goo Hara khóc nức nở xin lỗi Sulli: lời hứa sống thay em gái không thể thực hiện!

Showbiz Phát Trương 24/11/2019 20:40

Đoạn livestream đang liên tục được chia sẻ lại cho thấy Goo Hara đã hoảng loạn như thế nào trước sự ra đi đột ngột của người em thân thiết Sulli.

Sau Sulli, thông tin Goo Hara qua đời tại nhà riêng do tự tử khiến làng giải trí Hàn Quốc chấn động. Nữ ca sĩ từng có khoảng thời gian trầm cảm, chịu nhiều áp lực, thậm chí tìm đến cái chết nhưng bất thành. Cái chết của Sulli càng khiến cho Goo Hara bất ổn. Khi ấy lúc nghe tin, Goo Hara đã livestream trên mạng xã hội. Cô liên tục khóc, lặp đi lặp lại lời xin lỗi người bạn quá cố. "Chị đang ở Nhật nên không đến được. Xin lỗi em vì chỉ có thể chào em bằng cách này. Ở nơi đó em hãy làm mọi điều mình muốn nhé. Chị sẽ sống thật chăm chỉ thay cả phần của em. Sulli à chào em" - Goo Hara nức nở.

Hiện tại, đoạn livestream này đang liên tục được chia sẻ lại cho thấy Goo Hara đã hoảng loạn như thế nào trước sự ra đi đột ngột của người em thân thiết. Để rồi ngày hôm nay, chính cô cũng tự tìm cho mình một lối thoát khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Lời hứa của Goo Hara với Sulli đã chẳng thực hiện được.