Lộ tin nhắn "bản sao" Hồ Quang Hiếu phủ nhận mình là người c.ưỡng d.âm, chỉ muốn gây chú ý

Showbiz Phát Trương 17/12/2019 16:47

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn tin nhắn khẳng định của anh chàng tự nhận là "Hồ Quang Hiếu" trong vụ scandal của hot girl Thụy Xuyên là cố tình dàn dựng để gây sự chú ý.

Hồ Quang Hiếu cái tên gây ồn ào trong thời gian gần đây vì bị hot girl Thụy Xuyên vạch trần lối sống phức tạp.Trong khi sự việc vẫn chưa “ngã ngũ” thì mới đây, một tài khoản mạng xã hội có tên là H.N.N đã chia sẻ một dòng trạng thái dài tự nhận mình là người mà cô gái trẻ đã nhắc tới. 

Chàng trai này có ngoại hình khá giống nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu: "Mình xin lỗi các bạn nhiều. Vì mình đi bar nên mới xảy ra chuyện với bé TX, để rồi anh Hồ Quang Hiếu idol của các bạn phải chịu trận thay mình. Chỉ vì mặt hơi giống thôi mà, bản thân mình không nghĩ là bé ấy làm mọi chuyện đi xa quá. Không hiểu mục đích gì. Xin lỗi mọi người", anh viết.

Kèm theo đó, những hình ảnh cận mặt được cho là anh chàng được đăng tải trên các diễn đàn mạng cho thấy hai người có khá nhiều điểm giống nhau. Dù đã một mực khẳng định mình mới là nam chính trong vụ việc nhưng CĐM cho rằng đây là một chiêu trò “tẩy trắng” do Hồ Quang Hiếu chỉ đạo. Thậm chí nhiều người còn tố anh đã nhận tiền từ nam ca sĩ rồi làm theo chỉ thị.

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện tin nhắn trao đổi của anh chàng H.N.N với một người bạn. "Bản sao" này tự nhận mình là "Hồ Quang Hiếu" và khẳng định lợi dụng scandal của nam ca sĩ để gây chú ý.