Lynk Lee lên tiếng giữa tâm điểm ồn ào về màn hợp tác với K-ICM: "Nghĩ nhiều chắc t.ự t.ử quá"

Showbiz Duc Nhan 01/07/2020 16:31

Trong khi thông tin về màn bắt tay của Lynk Lee và K-ICM vẫn còn là chủ đề thu hút nhiều ý kiến trái chiều trên MXH thì Lynk Lee đã bất ngờ lên tiếng trải lòng về điều này.

Mới đây, Lynk Lee bất ngờ chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội một story đầy ẩn ý và thu hút nhiều sự chú ý của CĐM. Dù đã xóa đi sau đó nhưng nhiều người nhanh chóng nhận ra dường như những dòng chia sẻ của Lynk Lee đang đề cập đến màn hợp tác với K-ICM vốn đang trở thành chủ đề tranh cãi trên MXH trước đó không lâu với nhiều luồng ý kiến trái chiều. 

Story này của Lynk Lee vì thế nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý dù đã xóa đi sau đó. Nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm với nữ ca sĩ, khẳng định vẫn sẽ ủng hộ sản phẩm mới, đồng thời lên án những bình luận tiêu cực mang tính tấn công của một số cư dân mạng. 

Trước đó ngày 30/06, ca sĩ Văn Mai Hương đã đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh trong phòng thu với Lynk Lee và K-ICM, làm dấy lên đồn về một sản phẩm chung của ba nghệ sĩ. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng cho rằng Văn Mai Hương, Lynk Lee và K-ICM chỉ đang hợp tác trong chương trình "Mix-In Show" - một show làm mới lại các ca khúc đình đám của Vpop. 

Thông tin này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm trên MXH và kéo theo sự tranh cãi của CĐM. Trước khi Lynk Lee lên tiếng vào hôm nay, đã có không ít bình luận tiêu cực, phản đối nữ ca sĩ hợp tác với K-ICM sau nhiều ồn ào trước đó của nam producer. 

Theo Thế Giới Trẻ