Lynk Lee công khai "con số" tiền chi cho việc trùng tu chuyển giới suốt nửa năm qua của mình

Showbiz Duc Nhan 26/06/2020 14:57

Nữ ca sĩ cho biết chi một tỷ đồng cho toàn bộ các phẫu thuật gọt xương hàm, tiểu phẫu mắt… để chuyển giới.

Chiều 24/6, Lynk Lee họp báo ra mắt MV Không dám sau một tuần công khai chuyển giới. Ca sĩ cho biết các bộ phận trên cơ thể đều được phẫu thuật, riêng cổ họng cần thời gian để điều chỉnh vì vậy cô vẫn hát giọng nam. Lynk Lee trải qua bốn lần phẫu thuật tại Thái Lan và Hàn Quốc để có ngoại hình như mong muốn.

Nữ ca sĩ nói: “Tôi đã quen với cơ thể mới. Tôi thấy tự tin hơn khi mặc váy. Tuy tay, chân của tôi vẫn hơi thô, có gân chưa được nuột nà như các bạn nữ, tôi vẫn hài lòng. Tôi cũng đang uống hormone để cơ thể kịp thích nghi và trở nên nữ tính, mềm mại hơn”.

Giọng ca sinh năm 1988 nói không mượn chuyện chuyển đổi giới tính để quảng bá cho sản phẩm mới. Cô mất gần một năm để tìm lại bản thân, truyền cảm hứng để cô trở lại công việc yêu thích. Ca khúc MV do chính cô sáng tác thể hiện tình cảm đơn phương với một người con trai. “Trước đây, tôi không có một mảnh tình vắt vai. Sau khi chuyển giới, có nhiều người quan tâm, tỏ tình. Có lẽ ngoại hình ngày càng xinh đẹp, hoàn thiện khiến nhiều người quan tâm đến tôi. Nhưng hiện tại, tôi vẫn vui vẻ với cuộc sống độc thân. Tôi muốn tập trung chăm sóc bản thân”.

Theo We25.vn