Lynk Lee công khai toàn bộ ảnh phẫu thuật chuyển giới: mệt rồi, không gồng nổi nữa

Showbiz Phát Trương 16/06/2020 03:55

Có vẻ như chính từ sự miệt thị, mỉa mai của dư luận là động lực khiến Lynk Lee quyết định công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ để sống đúng với giới tính thật của mình. Trên trang fanpage của mình, Lynk Lee khiến nhiều người không khỏi sốc khi vừa đăng tải cận cảnh gương mặt ở thời điểm phẫu thuật tại Hàn Quốc cách đây vài tháng

"Linh nghĩ bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để Linh chính thức chia sẻ với các bạn về gương mặt mà mọi người quan tâm, hỏi han trong suốt thời gian vừa qua. Vì thực sự sau buổi tối ở 1900 Linh đã nhận được quá nhiều câu hỏi về sự thay đổi rất lớn của Linh. Không thể trả lời từng bạn nên Linh muốn dành bài viết này tặng cho những bạn bè, và những người có cùng khao khát tìm lại bản thân mình như Linh đã làm được" - Lynk Lee chia sẻ.

"Linh mệt rồi, không gồng nổi nữa. Càng về sau này, khao khát được làm con gái trong Linh càng thôi thúc mãnh liệt hơn. Linh nghĩ cuộc đời rồi ai đi nữa cũng chỉ sống có một lần vậy tại sao Linh phải sống một cuộc đời mà Linh không mong nuốn?. 30 năm qua, Linh đã gồng mình sống cuộc đời của 1 người khác, mỗi ngày tỉnh dậy đều là một ngày chán chường, không biết đi đâu, làm gì, không có gì khiến mình cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Đơn giản vì Lynk không được là chính mình đã quá lâu. Nên hiện tại sau khi được là chính mình thì mỗi ngày trôi qua với Linh đều vô cùng ý nghĩa và hạnh phúc." - Lynk Lee bày tỏ.