Lynk Lee: "Khi tôi xinh đẹp và nổi tiếng, bạn crush năm xưa cứ trêu 'mlem mlem' tôi"

Showbiz Duc Nhan 30/06/2020 14:11

Lynk Lee xấu hổ chuyện trữ đông TT nên Phạm Lịch vừa động viên, vừa hỏi han khắp nơi giúp bạn tìm kiếm thông tin và chuẩn bị thủ tục. Cô cũng tiết lộ từng yêu đơn phương khá nhiều.

Thời gian gần đây, cuộc sống hậu chuyển giới của Lynk Lee đang thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng. Đã có không ít những bình luận tiêu cực, thậm chí xúc phạm đến nữ ca sĩ nhưng bên cạnh đó là rất nhiều lời động viên, bày tỏ sự cảm phục với sự kiên trì, nỗ lực vượt qua khó khăn và sự dũng cảm khi chấp nhận chịu mọi đau đớn để phẫu thuật chuyển giới của cô.

Mới đây, Lynk Lee tiếp tục khiến nhiều người chú  ý khi hé lộ đã có sự chuẩn bị cho kế hoạch trong tương lai. Giọng ca "Tạm Biệt Nhé" cho biết cô đã lưu trữ TT từ trước khi chuyển giới và rất mong được có con trong tương lai gần.

Phạm Lịch là bạn thân Lynk Lee từ lâu, cô khuyên giọng ca “Ngày ấy bạn và tôi” đi trừ đông TT để duy trì nòi giống. “Chúng tôi bàn với nhau chuyện trữ đông tinh trùng ở bệnh viện Từ Dũ, điều ấy cần thiết nếu Lynk Lee muốn có con sau này. Nhưng chị ấy ngại ngần, tôi thay bạn tới bệnh viện hỏi thủ tục rồi chị một mình ra Hà Nội thực hiện”.

Phạm Lịch kể lại lúc gặp Lynk Lee mới về Việt Nam sau khi chuyển giới. Có một sự thật là khi được làm điều mình muốn, chị ấy vui đến mức chẳng biết đau là gì. Hỏi "chị có đau không", chị ấy cười toe, bảo "chẳng đau gì cả". Trở về từ Hàn Quốc, chị ấy phải vào khu cách ly tập trung với khuôn mặt sưng và cái đai định hình nhưng không hề buồn. Chị ấy kể vui lắm và hát ca cả ngày cho mọi người trong đó nghe.

Lynk Lee tiết lộ 30 tuổi cô từng yêu đơn phương 10 người. "Bạn crush gần nhất là người rất tốt, kiểu người trách nhiệm và sống tình cảm. Tôi quan trọng một người là tốt hay xấu, khi tôi tiếp xúc tôi sẽ cảm nhận được.

Có một kỷ niệm là bài hát “Khi Anh Bối Rối”, tôi viết cho một người bạn khác mà tôi cũng crush. Khi mới thích người ta thì mình rất là nhớ nhung, tôi đã viết ra ca khúc ấy; quay cả MV và người ta cũng đến, quay cùng tôi nhưng không hề biết bài hát đấy tôi dành cho bạn ấy. Đó là 2014, mãi gần đây tôi mới nói bạn ấy và bạn ấy ngạc nhiên lắm, và cũng thích thú nữa"

Khi trở nên xinh đẹp và nổi tiếng, phản ứng của crush Lynk Lee khá lạ. "Bạn crush trong bài hát mới ra mắt khen tôi xinh đẹp hơn. Nhưng mà tính bạn ấy cũng hơi kiểu trẻ con vô tâm. Các bạn khác cũng khen tôi xinh. Bạn crush “Khi Anh Bối Rối” còn cứ trêu “mlem mlem” tôi. Tôi cũng hơi kiểu dằn mặt “Tao từng thích mày đấy nhưng giờ tao không thuộc về mày nữa đâu nhé”. Đấy là tôi nghĩ thế. Thời gian qua lâu rồi, đã hết thích rồi cũng không thích lại được nữa. Tôi chỉ xem là bạn thôi.

Theo We25.vn