Lynk Lee: "Muốn có một đứa con nên trước khi chuyển giới tôi đã trữ đông 'tinh' của mình"

Showbiz Duc Nhan 19/06/2020 16:22

Thông tin Lynk Lee quyết định có con dù chấp nhận chuyển giới khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ.

Thời gian gần đây, câu chuyện về hành trình come out của Lynk Lee đang là đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Bên cạnh nhiều ý kiến ủng hộ thì vẫn có vô vàn những lời miệt thị cay đắng về ngoại hình và giới tính mới của cô.

Quyết định chuyển giới ở tuổi 32 cũng là một quyết định "gây shock" với bản thân Lynk. Bởi lẽ đây được coi là độ tuổi khá muộn để chuyển giới khi cơ thể đã hoàn toàn trưởng thành và ổn định. Bất chấp những điều đó, Lynk Lee vẫn quyết tâm nằm lên bàn mổ "Tôi đã chịu đựng quá lâu. Tôi đã gồng hết sức và đến giới hạn không thể chịu đựng nổi. Tôi có cảm giác muốn bứt phá, tìm lại chính mình. Do đó, tôi quyết định chuyển giới, dù đã 32 tuổi".

Điều đặc biệt nhất mà ít ai biết tới, Lynk Lee vẫn luôn ấp ủ có một đứa con. Vì vậy trước khi thực hiện cuộc đại phẫu, Lynk lee đã bí mật đi trữ đông tinh trùng. 

May mắn lớn nhất của cô nàng đó chính là nhận được sự ủng hộ của gia đình chứ không phải giấu diếm và chịu đựng sự kì thị như phần lớn những người chuyển giới khác.

Theo We25.vn