Lynk Lee sẽ đánh liều phẫu thuật giọng nói dù biết có thể mất đi giọng hát

Showbiz Duc Nhan 20/07/2020 14:11

"Tôi sẽ phẫu thuật giọng nói dù có thể sẽ ảnh hưởng đến giọng hát, vì cái khao khát được làm con gái hiện tại đang lớn hơn. Nhưng tôi luôn có niềm tin mình vẫn có thể hát được sau phẫu thuật" - Lynk Lee chia sẻ.

Sau khi chuyển giới, mỗi lần Lynk Lee (hay Tô Ngọc Bảo Linh) xuất hiện đều rất được khán giả quan tâm. Mới đây, Lynk Lee vừa gây bất ngờ khi đảm nhiệm vị trí vedette trong một show thời trang, thì trong số mới nhất của "Come Out - Bước Ra Ánh Sáng", nữ ca sĩ tiếp tục gây chú ý khi lần đầu chia sẻ những ước mơ đã ấp ủ từ lâu khiến khán giả vừa phục, vừa thương.

Mới đây tại chương trình Come Out, Lynk Lee cũng chia sẻ về kế hoạch sắp tới: "Tôi sẽ phẫu thuật giọng nói dù có thể sẽ ảnh hưởng đến giọng hát, vì cái khao khát được làm con gái hiện tại đang lớn hơn. Nhưng tôi luôn có niềm tin mình vẫn có thể hát được sau phẫu thuật". Nữ ca sĩ bất ngờ gợi nhắc đến hình ảnh Nàng Tiên Cá sẵn sàng đánh đổi giọng hát của mình, thay vì để có được tình yêu của hoàng tử thì cô sẽ được sống trọn vẹn hơn trong hình hài của một cô gái xinh đẹp.

Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng hứa hẹn sẽ ra mắt EP album gồm một số bài hát trước khi chính thức phẫu thuật giọng.

Theo Thế Giới Trẻ