Mạnh mẽ trước những ồn ào, Ngọc Trinh lại bật khóc vì một câu nói của MC Lại Văn Sâm

Showbiz Duc Nhan 12/06/2020 16:39

Ngọc Trinh tỏ ra không kiềm chế được cảm xúc của mình và đã bật khóc ngay trên sóng truyền hình trước 1 câu hỏi của MC Lại Văn Sâm.

Là 1 trong những người đẹp vừa thông minh, tài năng, lại chịu chơi nhất showbiz, Ngọc Trinh còn nổi tiếng là chân dài "“cứng"” nhất nhì showbiz Việt. Vừa qua, người đẹp vướng phải lùm xùm đá xéo của Ngân 98. Tuy nhiên, cách cư xử phản bác của Ngọc Trinh lại khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự cao tay của chân dài này. Có vẻ như phía sau lớp vỏ hiền lành, Ngọc Trinh cũng cứng rắn và đanh đá không thua kém ai.

Vào năm 2016, trong 1 chương trình truyền hình, Ngọc Trinh có cuộc trò chuyện, chia sẻ cùng với MC Lại Văn Sâm. Cô cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng xuất hiện để quảng bá cho bộ phim “Vòng eo 56”, chia sẻ khá nhiều về quá trình thực hiện cũng như cuộc đời của mình.

Khi MC Lại Văn Sâm hỏi: “Chú được biết cháu xuất phát điểm không phải từ một gia đình giàu có gì. Cháu là một cô gái miền Tây, quê gốc cháu ở đâu?”. Ngay sau khi nghe câu hỏi của MC Lại Văn Sâm, Ngọc Trinh đã bật khóc ngay trên sóng truyền hình. Được biết mảnh đất Trà Vinh nghèo khó, nơi mà cả gia đình Ngọc Trinh sinh sống suốt thời gian dài trước đây có ảnh hưởng rất lớn đến cô. Quê hương và gia đình chính là hai thứ có thể chạm đến cảm xúc của Ngọc Trinh bất cứ lúc nào, ở đâu.

Theo như chia sẻ của MC Lại Văn Sâm, Ngọc Trinh là 1 cô gái rất mềm mỏng và giàu cảm xúc. “Ở thời buổi bây giờ, tìm một người cảm xúc như vậy khi nói về quê hương, gia đình rất khó”, MC Lại Văn Sâm nói.

Theo We25.vn