Mắt Biếc bỏ xa Chị Chị Em Em của Chi Pu, Thanh Hằng với doanh thu hơn 50 tỷ sau tuần công chiếu

Showbiz Phát Trương 23/12/2019 14:21

Với sức hút khủng khiếp của mình, chỉ sau vài ngày công chiếu thì con số 50 tỷ đối với Mắt Biếc là điều không khó hiểu. Và dự đoán con số vẫn đang tiếp tục.

Có những suất chiếu sớm đầu tiên từ 19h ngày 19/12, cho đến thời điểm hiện tại, Mắt Biếc mới chỉ công chiếu chính thức được hơn 3 ngày thế nhưng đã liên tiếp gặt hái được những thành tích đáng nể. Không chỉ liên tục rơi vào tình trạng cháy vé, Mắt Biếc còn đang có tốc độ bán vé nhanh hơn cả Cua Lại Vợ Bầu, phim nội địa có doanh thu kỉ lục, tính cùng số ngày. Kết quả chỉ sau cuối tuần công chiếu đầu tiên, Mắt Biếc đã chạm mốc doanh thu 50 tỷ - con số mà hiếm bộ phim Việt nào làm được trong năm nay.

Với mức doanh thu này, Mắt Biếc chính thức vượt mặt Chị Chị Em Em để tạm thời trở thành quán quân trong đường đua phim Việt mùa Noel năm 2019. Dù có tới hơn 3 ngày sneakshow, trong khi Mắt Biếc chỉ chiếu sớm trước một buổi tối, nhưng Chị Chị Em Em mới cán mốc doanh thu hơn 30 tỷ đồng - con số khá khiêm tốn so với kỳ vọng của nhiều người. Với tình hình này có lẽ Chị Chị Em Em chỉ còn có thể đi sau "hít khói" của đối thủ mà thôi.