MC Cát Tường: "Toàn bộ đồ hiệu người đàn ông đó tặng tôi là đồ giả"

Showbiz Duc Nhan 16/08/2020 13:23

"Hóa ra toàn bộ đồ hiệu người đàn ông đó tặng tôi là đồ giả. Tôi đau đớn, nhục nhã, im lặng, không nói năng gì" – MC Cát Tường nói.

Vừa qua, tại phần tiếp theo của chương trình "1001 chuyện có thật", MC Cát Tường đã lần đầu tiết lộ một câu chuyện chưa bao giờ dám kể trong cuộc đời mình.

Đây là người bạn trai đầu tiên trong cuộc đời tặng tôi một món quà đắt giá. Trước đây, tôi có quen một người bạn trai tầm 16, 17 năm. Do cuộc sống nên chúng tôi không gặp nhau nhiều nhưng tôi biết rõ tình trường của người này ra sao, từng bỏ vợ, nuôi con một mình như thế nào. Phải lâu lâu, chúng tôi mới được gặp nhau trong dịp sinh nhật hay hội họp nào đó. Mỗi lần như thế, chúng tôi đều gần gũi, thân thiết nhau như những người bạn tri kỷ.

Bỗng một ngày đẹp trời, anh ta đăng một dòng trạng thái trên Facebook. Tôi thấy thế nên cũng tương tác, hỏi han rồi gần gũi nhau hơn. Lúc đó, tôi đang cô đơn, còn anh ta được rất nhiều cô gái theo đuổi, chẳng hiểu sao lại quay ra quan tâm, chăm sóc tôi.  Sau một hồi tâm sự, nói chuyện về cuộc sống, hai đứa tôi hẹn hò nhau đi chơi. Kể từ lần gặp đó, chúng tôi nảy sinh tình cảm. Lúc đó, tôi nghĩ chắc ông trời cũng thương tôi nên cho tôi gặp được một người quá tốt, quá hiểu mình.

Vì thế nên tôi có ý định hạ cánh với người đàn ông ấy. Anh ta cũng xác định đưa tôi về nhà gặp cha mẹ, con cái. Anh ta tỏ ra tốt đến mức, khi tôi đi nước ngoài, có gọi điện về hỏi thích cái nọ cái kia không tôi mua cho, nhưng anh ta nói luôn: "Em mua mấy đồ lặt vặt thôi, đừng mua đồ hiệu. Đồ đắt tiền để anh mua cho em".

Quả nhiên sau đó, anh ta mua cho tôi vài món đồ đắt tiền. Đây cũng là người bạn trai đầu tiên trong cuộc đời tặng tôi một món quà đắt giá trên 10 triệu đồng. Tôi hạnh phúc lắm nên liền chụp hình khoe trên Facebook. Toàn bộ đồ hiệu người đàn ông đó tặng tôi là đồ giả. Nhưng đùng một ngày, có một người phụ nữ xuất hiện. Cô ta chụp lại hết những tin nhắn bạn trai tôi nhắn tin cho cô ta, post lên Facebook của tôi và chửi tôi: "Bà ngu quá bà Tường! Bà tỉnh táo lại chút đi! Đồ nó tặng bà, bà phải tìm hiểu xem là đồ thật hay giả. Nó tặng bà cũng như tặng tôi thôi".

Tôi thấy lạ nên đi tìm hiểu. Hóa ra toàn bộ đồ hiệu người đàn ông đó tặng tôi là đồ giả. Tôi đau đớn, nhục nhã, im lặng, không nói năng gì. Sau đó, tôi bỏ qua vì nghĩ có thể anh ta muốn quan tâm, lo cho tôi nhưng khả năng chưa tới nên mới tỏ ra sĩ diện, thôi thì có lòng là được. Nhưng anh ta khốn nạn ở chỗ, khi tôi đi nước ngoài, anh ta thường chụp hình cuộc sống ở nhà cho tôi xem. Chính những tầm hình đó, anh ta gửi cùng lúc cho người phụ nữ kia, với một nội dung y chang. Hóa ra anh ta bắn một mũi tên trúng nhiều con chim cùng lúc.

Thậm chí, anh ta còn tồi tệ hơn khi mỗi lần chúng tôi cãi nhau lại lén thu lại tiếng cãi nhau đó để gửi cho người phụ nữ kia, nhằm chứng minh với cô ta là anh ta không thích tôi. Tối sốc vô cùng khi biết được điều đó. Tôi hẹn anh ta ra và khóc.Anh ta chẳng nói gì, cứ im lặng. Thế là giữa chúng tôi kết thúc như vậy.

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/mc-cat-tuong-do-hieu-nguoi-dan-ong-do-tang-toi-la-do-gia-218399