MC Đại Nghĩa tổ chức mổ mắt miễn phí cho 100 người nghèo

Showbiz Duc Nhan 21/07/2020 15:40

Đại Nghĩa cho biết những trường hợp tới đăng ký mổ mắt phải mang theo sổ hộ nghèo. Trường hợp không có sổ nhưng hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vẫn được sự giúp đỡ từ nam MC.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa bất ngờ thông báo việc tổ chức mổ mắt cho người nghèo - việc làm được anh ấp ủ từ lâu nhưng giờ mới thực hiện được. Theo đó, Đại Nghĩa và tài khoản An Vui sẽ tổ chức mổ mắt miễn phí cho người nghèo. Mỗi tháng, MC Giọng ải giọng ai sẽ tiếp nhận và mổ mắt miễn phí cho các bệnh nhân nghèo, trước tiên là trên địa bàn TP.HCM. 

Theo Đại Nghĩa, những trường hợp bị đục thủy tinh tể, mọng thịt, mổ lâu bị mờ lại....sẽ được đăng ký để khám chữa bệnh miễn phí. Còn với những ca thuộc về thẩm mỹ, không nằm trong diện được hỗ trợ. Cũng theo nam MC, những người khi tới đăng ký phải có sổ hộ nghèo. Tuy nhiên, trong trường hợp bệnh nhân không có sổ nhưng hoàn cảnh thực sự khó khăn vẫn nhận được sự giúp đỡ. Ngoài ra, các trường hợp được mổ mắt sẽ được nhận phần ăn miễn phí ngay tại bệnh viện, sau khi mổ sẽ được phát thuốc cũng như dặn dò.

Theo VietNamnet