MC Quyền Linh, Lê Hoàng, Tô Nhi A nổ ra tranh cãi “nảy lửa” vì chàng trai 30 tuổi vẫn hàng ngày ngủ chung với mẹ

Showbiz Duc Nhan 25/07/2020 16:31

Trong khi Quyền Linh đưa ra ý kiến ủng hộ nam MC 30 tuổi vẫn ngủ cùng mẹ thì đạo diễn Lê Hoàng lại phản đối cực “gắt”

Bên cạnh đạo diễn Lê Hoàng và tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A vẫn giữ vai trò cố vấn chính dưới sự dẫn dắt của MC Quyền Linh, tập 8 chương trình “Đối mặt cảm xúc” tuần này sẽ có sự tham gia của cố vấn khách mời là diễn viên Lý Hùng. Nhân vật của câu chuyện cảm xúc tuần này là MC Minh Hiếu, 30 tuổi đến từ TP.HCM. Theo như Hiếu chia sẻ, cậu cảm thấy quá ngột ngạt bởi chính tình yêu thương của mẹ khi mẹ luôn là người kiểm soát tất cả cuộc sống và mối quan hệ xã hội của cậu. Minh Hiếu chia sẻ: “Hôm nay em tới đây em  muốn mẹ em thay đổi một phần tư duy và quan điểm sống”.

Theo như những gì Minh Hiếu chia sẻ, mẹ của cậu luôn cho rằng những gì mẹ nói luôn luôn đúng và bắt Hiếu phải nghe theo, làm theo. Với tính chất công việc là một MC, phía sau Hiếu là sự giúp đỡ, hỗ trợ của đồng nghiệp và bạn bè. Tuy nhiên, khi nhận được thù lao sau một show diễn, Hiếu muốn chia tiền cho những người đã giúp đỡ mình thì mẹ Hiếu lại luôn can thiệp và phàn nàn về vấn đề đó khiến Hiếu thấy khó chịu. Hay mỗi lần Hiếu quen bạn mới mà mẹ không vừa ý thì mẹ đều không cho cậu qua lại với người đó nữa. Mâu thuẫn giữa mẹ con bắt đầu hình thành và mẹ Hiếu cho rằng cậu luôn bênh người dưng và không đứng về phía mẹ.

Lắng nghe những chia sẻ của hai mẹ con, diễn viên Lý Hùng định lên tiếng thì bị đạo diễn Lê Hoàng “cướp” lời, đi lên sân khấu và nói dồn dập về phía mẹ của Minh HiếuMC Quyền Linh phản đối ý kiến của đàn anh dẫn đến cuộc tranh cãi trong chương trình. Ngay sau đó, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A chạy lên sân khấu ôm mẹ của Minh Hiếu và nói ra những quan điểm của mình. Với những chia sẻ và tư vấn của ban cố vấn, Minh Hiếu và mẹ cũng đã đi đến được thống nhất cả hai mẹ con sẽ cùng nhau thay đổi.

Theo Thế giới trẻ