Miu Lê bức xúc đáp trả khi bị nhiều người chê to con như vận động viên đô vật

Showbiz Phát Trương 26/04/2020 15:00

Cụ thể, thời gian qua, Miu Lê đi tập gym và xây dựng chế độ ăn uống khoa học. Nhờ vậy cô đã giảm được mỡ ở lưng bụng và sở hữu thân hình chuẩn của 1 nữ gymer với eo thon, đùi và tay có cơ bắp. Trước sự thay đổi này của Miu Lê rất nhiều bạn bè, fan hâm mộ dành lời khen cho cô sau quá trình tập luyện đã sở hữu được thân hình như mình mong muốn. Tuy nhiên, có không ít ý kiến cho rằng nhìn cô ngày càng giống những vận động viên đô vật.

Trước những bình luận thiếu thiện cảm này từ phía dân mạng, Miu Lê bức xúc khi viết những dòng tâm sự khá dài trên trang cá nhân lý giải việc cô giảm cân và ăn uống khoa học. Kèm theo đó là hình ảnh nữ ca sĩ ở phòng gym đang chăm chỉ tập luyện.

Miu còn nhớ cách đây 4 năm, Miu đã phải nhập viện vì bị đau bao tử và tràn dịch bao tử! Nặng đến mức không thở được và không thể đứng dậy được, nói chung là tệ lắm. Đó là hậu quả của việc nhịn ăn, bỏ đói cơ thể sau những lúc ăn quá trớn, ráng uống nước cốt chanh và ăn thật nhiều bưởi... Vì nghĩ rằng, như vậy sẽ gầy! Lúc đó Miu sợ kinh khủng, sợ chết. Cảm giác bệnh tật lúc đó mà ví dụ có trúng tờ vé số độc đắc cũng hông cười nổi á mọi người!

Rồi sau đó Miu quyết định thay đổi, chấm dứt những ngày tháng tồi tệ đó bằng cách tìm đến tập gym và ăn uống healthy! Nói chung con đường tập luyện và ăn kiêng để có sức khoẻ là con đường siêu dài, ai nói tập vài bữa hay ăn kiêng vài bữa đẹp luôn là xạo! Đừng tin! Nó giống như chuyện xây nhà vậy đó, lâu chứ bộ, xây từ móng xây lên, từng viên gạch một! Chứ cái ầm cái đòi có cái nhà đẹp, khang trang liền thì không có rồi đó! May ra với nhà mà lười xây thì còn đi mua được chứ sức khỏe không bao giờ mua được.

Miu mất gần 4 năm, tập sai cũng có, nản cũng có, phì lên do ăn sai chế độ và không hiểu biết về dinh dưỡng cũng có... nhưng điều làm Miu tự hào nhất là đến ngày hôm nay, Miu vẫn tiếp tục với nó trong vui vẻ, hạnh phúc”.