Mới đám cưới, chồng Tây tiết lộ Hoàng Oanh có nhu cầu "chăn gối" nhiều hơn

Showbiz Phát Trương 02/12/2019 20:06

Khi đề cập về chuyện chăn gối, Jack Kevin Cole đã vô cùng hài hước khi tiết lộ bà xã là người có nhu cầu nhiều hơn.

Đồng điệu về sở thích cùng nhau du ngoạn

Mở đầu câu chuyện, Hoàng Oanh cho rằng ông xã là người kiểm soát mối quan hệ của cả hai, song về phía Jack Kevin Cole lại cho rằng bà xã mới là người kiểm soát mối quan hệ tình cảm này. Tuy nhiên, chính sự trái ngược nhau tưởng chừng mâu thuẫn, lại cho thấy cả hai đều đang làm chủ mối quan hệ của mình. Hay nói cách khác, họ đều tự nguyện cho đối phương quyền kiểm soát mình, thay vì khăng khăng để bản thân trở thành kẻ "độc tài". Đây được xem là tín hiệu đáng mừng, cho thấy cặp đôi này có thể dung hòa trong chuyện hôn nhân về nhau.

Đặc biệt, khi được hỏi ai sẽ là người chủ động xin lỗi trước khi có mẫu thuẫn xảy ra, cặp đôi vẫn tiếp tục cho thấy sự nhượng bộ đến từ cả hai phía. Không riêng một ai là người phải ở thế chủ động mãi trong chuyện nhường nhịn nửa kia. Trong mối quan hệ của mình, họ cho thấy sự cân bằng và luôn bao dung cho nhau. 

Riêng về vấn đề tiền bạc, tài chính, cặp đôi này có một sự ăn ý và đồng điệu về suy nghĩ, Hoàng Oanh cho biết, cả cô và ông xã đều không dùng nhiều tiền vào việc mua sắm. Họ phần lớn kiếm tiền và dùng việc ấy vào những chuyến đi trải nghiệm cùng nhau. Được biết, trong suốt 2 năm hẹn hò vừa qua, cả hai đã cùng nhau đi du lịch đến rất nhiều đất nước khác nhau, họ sắp xếp để đồng hành trong mỗi chuyến du ngoạn. 

Theo Bestie

Ảnh: Facebook