Nam nhạc sĩ bênh vực chuyện yêu đương chục cô của Quang Hải, bị đáp "giống nhau mới bênh nhau"

Showbiz Duc Nhan 24/06/2020 15:13

Câu chuyện của Quang Hải nhận được lời động viên từ một nam nhạc sĩ đình đám trong showbiz.

Vào sáng ngày hôm qua, cầu thủ Quang Hải bị 'hack' tài khoản Facebook cá nhân, dẫn đến nhiều thông tin đời tư bị công khai.  Đáng chú ý, trong loạt tin nhắn riêng tư của Quang Hải bị phát tán, phần lớn đều đề cập đến nội dung yêu đương. Anh để ý khá nhiều cô gái xinh đẹp, đồng thời nhờ một người anh thân cận T.H.Q tìm hiểu thông tin để làm quen. 

Trong số những người bênh vực Quang Hải, có một nam nhạc sĩ đình đám Vbiz cũng lên tiếng bảo vệ cho cầu thủ này. Anh cho biết Quang Hải đã có nhiều cống hiến to lớn cho bóng đá Việt Nam, đưa hình ảnh đất nước vươn tầm quốc tế. Chính vì vậy điều cần quan tâm là nhiệm vụ của cậu ấy trên sân cỏ, thi đấu tốt các trận đấu là được.

Những chia sẻ của nam nhạc sĩ khiến cư dân mạng khá bức xúc. Nhiều người chỉ trích anh vì bênh vực cho Quang Hải. Đúng là với cầu thủ thì công chúng nên quan tâm đến thành tích trên sân cỏ, nhưng việc nào ra việc nấy, không đồng nghĩa ngoài đời lăng nhăng và coi thường phụ nữ. Sau khi gây tranh cãi, nam nhạc sĩ này đã xóa bài đăng này khỏi trang cá nhân.

Theo We25.vn