Nam Thư bật khóc, bất ngờ tuyên bố rút khỏi "Bạn muốn hẹn hò"

Showbiz Phát Trương 29/10/2019 18:09

Vì lịch trình công việc bận rộn, Nam Thư quyết định rút lui khỏi vị trí MC của "Bạn muốn hẹn hò" dù chỉ mới đồng hành cùng chương trình này được khoảng 6 tháng. Thay thế Nam Thư sẽ là NSND Hồng Vân.

Tại sự kiện họp báo của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" diễn ra vào chiều ngày 29/10, Nam Thư bất ngờ chia sẻ về việc sẽ rời vị trí MC sau 6 tháng đảm nhận vai trò này. Chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến quyết định đột ngột, Nam Thư cho biết vì quá bận rộn với lịch trình riêng không thể thu xếp thời gian để theo sát lịch quay của "Bạn muốn hẹn hò" nên cô phải dừng lại.

"Vì công việc của Thư quá bận rộn và còn nhiều dự án nữa nên không thể thu xếp được thời gian chạy theo lịch trình của Bạn muốn hẹn hò. Dừng chân ở đây Thư không can tâm với chính bản thân mình. Bởi vì Thư đã trải qua được thời kì giông bão và có thể trụ vững được đến hiện tại, tuy nhiên phải dừng lại vì công việc quá bận, không cho phép Thư tiếp tục" - Nam Thư chia sẻ về việc rời "Bạn muốn hẹn hò".

Nam Thư cho biết hiện tại khán giả đã bắt đầu công nhận, có lời khen ngợi và động viên cô khi đảm nhận vị trí MC cho "Bạn muốn hẹn hò". Sau khoảng thời gian đầu bị phản ứng kịch liệt, hiện tại mọi thứ đã giảm xuống nhưng nữ diễn viên lại không thể tiếp tục đồng hành cùng chương trình là một điều rất đáng tiếc.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ