Ngọc Trinh bị xâm phạm quyền riêng tư tại nhà riêng 24 tỷ, cô nàng lập tức ra tay hù doạ

Showbiz Duc Nhan 16/07/2020 13:24

Sau khi phát hiện bị xâm phạm quyền riêng tư ở khu vực nhà ở, Ngọc Trinh có chia sẻ cực gắt trên trang cá nhân.

Trên Instagram cá nhân, Ngọc Trinh vừa cập nhật dòng trạng thái ngắn gọn nhưng đầy thẳng thắn: "Các bạn ở sau lưng nhà mình chuẩn bị tinh thần đi nha". Được biết nguyên nhân khiến người đẹp gốc Trà Vinh bức xúc là vì bị một nhóm người xâm phạm quyền riêng tư tại khu vực nhà ở. Cụ thể một số người sống ở khu chung cư đằng sau biệt thự của Ngọc Trinh đã quay hình và zoom cận để "soi" ngôi nhà, đồng thời có những lời lẽ khiếm nhã như: Hóng mặc bikini, Nhà của Ngọc Trinh nhưng kéo rèm kín mít rồi...

Hành động soi mói quá đà của nhóm người này không chỉ khiến chính chủ khó chịu và nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng khuyên Ngọc Trinh nên đi kiện hoặc nhờ cơ quan chức năng can thiệp để tìm ra nhóm người này xử lý. Với dòng chia sẻ trên trang cá nhân, có vẻ như Ngọc Trinh cũng đang tiến hành những biện pháp cứng rắn trong sự việc này.

Được biết căn biệt thự Ngọc Trinh đang sinh sống tọa lạc tại Quận 9 - TP.HCM, rộng đến 800m2 và có giá hơn 24 tỷ đồng với đầy đủ tiện nghi từ hồ bơi, sân vườn, thang máy và có thiết kế rộng rãi, hiện đại. "Nữ hoàng nội y" vừa dọn về đây sinh sống từ đầu năm 2020.

Theo Thế Giới Trẻ