Ngọc Trinh - Diệu Nhi khẳng định: "Đàn ông sống ảo là y.ếu si.nh l.ý"

Showbiz Duc Nhan 10/08/2020 18:44

Ngọc Trinh thường xuyên đồng hành cùng Diệu Nhi và "Nữ hoàng nội y" vừa xuất hiện đầy kín đáo trong gameshow mới.

Có thể nói thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh là một trong những cái tên được khán giả quan tâm và chú ý nhiều nhất, khi mọi hành động của người đẹp luôn khiến khán giả phải trầm trồ vì độ chịu chơi của mình. "Nữ hoàng nội y" cũng từng thừa nhận cái tên Ngọc Trinh vẫn giữ được độ hot đến tận hôm nay là nhờ sự may mắn và yêu thương của khán giả hâm mộ dành cho mình.

Chính nhờ sự yêu mến của khán giả, thời gian gần đây, Ngọc Trinh bắt đầu tham gia nhiều sự kiện của làng giải trí hơn. Không lâu trước đó, người đẹp gốc Trà Vinh còn khiến khán giả bất ngờ khi đóng MV Cung Đàn Vỡ Đôi của Chi Pu.

Là gương mặt được khán giả truyền hình yêu thích nhưng Ngọc Trinh rất hiếm khi tham gia gameshow nên mới đây nhất, việc "nữ hoàng nội y" có mặt trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim đã khiến khán giả bất ngờ. Và theo Ngọc Trinh chia sẻ, lý do người đẹp nhận lời tham gia gameshow là vì có sự góp mặt của cô bạn thân Diệu Nhi.

Cũng trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim, dàn sao nữ gồm Ngọc Trinh, Diệu Nhi, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ đã cùng nhau tranh cãi với Tiến Luật, Dương Lâm, Liên Bỉnh Phát và Will về vấn đề: "Đàn ông sống ảo có yếu sinh lý?".

Theo Ngọc Trinh chia sẻ đây là điều hoàn toàn có thể đúng đúng. Còn Liên Bỉnh Phát thì đi ngược lại quan điểm của Ngọc Trinh, theo đó nam diễn viên cho biết họ chỉ muốn khoe những thứ cần khoe của họ. Sau màn tranh cãi gây cấn thì phần thắng cuối cùng để thuộc về đội Liên Bỉnh Phát.

Một Ngọc Trinh dám chơi hết mình và nêu lên những quan điểm của mình trong gameshow đã khiến khán giả vô cùng mong đợi sẽ gặp lại "nữ hoàng nội y" trong những chương trình tiếp theo.

http://yan.thethaovanhoa.vn/ngoc-trinh-manh-mieng-khang-dinh-dan-ong-song-ao-la-yeu-sinh-ly-238346.html