Ngọc Trinh tiếp tục thử làm ca sĩ khi song ca cùng Hồ Ngọc Hà khiến người nghe câm nín

Showbiz Phát Trương 09/12/2019 13:41

Màn song ca giữa Hồ Ngọc Hà và Ngọc Trinh với ca khúc "Gửi người yêu cũ" và "Cả một trời thương nhớ" khiến nhiều người có phần quên luôn bản gốc qua giọng hát của "Nữ hoàng nội y".

Thời gian vừa qua, Ngọc Trinh rất có duyên với các nữ ca sĩ của Vpop khi có nhiều dịp gặp gỡ và đặc biệt là song ca chung. Ngọc Trinh liên tục "phá hit" khiến công chúng ngã ngửa. Sau màn đọ giọng với Chi Pu trong ca khúc "Anh ơi ở lại" và khiến Hari Won quên luôn lời "Anh cứ đi đi", Ngọc Trinh tiếp tục song ca với giọng hát "khét lẹt" cùng Hồ Ngọc Hà.

Góp mặt tại sự kiện có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hà. Trong sân khấu của Hà Hồ, nữ ca sĩ "mạnh dạn" mời Ngọc Trinh lên hát cùng và sau đó màn song ca mang tính "rượt đuổi" của cả hai. Về giọng hát của Hồ Ngọc Hà không có gì phải bàn cãi, tuy nhiên Ngọc Trinh lại có phần hụt hơn, cộng thêm việc quên lời khiến cho tổng thể trở nên vô cùng lộn xộn.

Tuy nhiên nhiều người đều thấy hài hước về màn trình diễn này hơn là chỉ trích vì ai cũng biết rằng Ngọc Trinh "hay hát chứ không hát hay", cô nhiệt tình lên sân khấu dù biết giọng hát không được hay cho lắm. Chính vì vậy việc Ngọc Trinh "phá hit" cũng không khiến nhiều người phải bàn cãi.