Ngọc Trinh và độ "chịu chơi" không ai địch nổi: Đập đi xây lại tủ giày lẫn tủ quần vì sợ biệt thự 50 tỷ không đủ chỗ chứa

Showbiz Duc Nhan 01/08/2020 15:05

Sở hữu căn biệt thự 50 tỷ mới hoàn thành, vậy mà "Nữ hoàng nội y" vẫn liên tục cho tu sửa tủ đồ thì chứng tỏ khối lượng hàng hiệu của cô nàng cũng phải thuộc dạng "đồ sộ" không vừa.

Ngọc Trinh là một trong những người đẹp có sức ảnh hưởng nhất đối với giới trẻ Việt thời điểm hiện tại. Chân dài Trà Vinh trở thành biểu tượng của sự quyến rũ cũng như mua sắm sang chảnh của Vbiz.

Độ xa xỉ của người đẹp Trà Vinh trong thời trang và những chuyến du lịch đắt đỏ đã không còn xa lạ với người hâm mộ. Cô nàng sở hữu một căn hộ hạng sang trước khi xây biệt thự tiền tỷ ở TP.HCM, ngay từ các video nhà thô người hâm mộ đã thấy được sự xa hoa, mang phong cách châu Âu của cô nàng. 

Theo đó, cô nàng mất 50 tỷ để hoàn thành "NTW" viết tắt của Ngọc Trinh Word (Thế giới của Ngọc Trinh) và một số tiền lớn khác để hoàn thành các phần còn trống trong căn nhà. Phòng ngủ liên kết với phòng đồ hiệu của người đẹp sinh năm 1989 trở thành tâm điểm khi có đầy đủ các item như một trung tâm thương mại. Tuy nhiên, thời gian gần đây "nữ hoàng nội y" liên tiếp thay đổi tủ đồ hiệu của mình, từ đổi kệ đến thêm không gian để quần áo. 

Theo We25.vn