“Người tình” của Sơn Tùng MTP công khai xin lỗi vì phát ngôn coi thường đàn ông nghèo

Showbiz Phát Trương 14/06/2020 18:01

Khởi đầu từ việc Huỳnh Hồng Loan tiết lộ về gu bạn trai của mình: “Mỗi độ tuổi sẽ có những mẫu hình lý tưởng khác nhau. Bây giờ thì tôi thích một người đàn ông thông minh, trưởng thành và tử tế. Tôi sẽ thích người giàu có mà không có ngoại hình đẹp. Tôi không thích đàn ông đẹp trai nhưng nghèo vì nghèo là không thông minh. Vì không thông minh, không tài giỏi nên mới nghèo”.

Phát ngôn này của Huỳnh Hồng Loan lập tức gây bão trên mạng xã hội và nhận về rất nhiều gạch đá. Nhiều người cho rằng “người tình” của Sơn Tùng đang tỏ ra coi thường những người đãn ông nghèo. Sau nhiều ngày bị ném đá dữ dội, Huỳnh Hồng Loan phải lên tiếng để giải thích mọi việc. “Người tình màn ảnh” của Sơn Tùng MTP cho biết:

Đó là câu hỏi nhanh nên Loan không thể nào nói hết ý. Tôi nghĩ đại đa số cũng sẽ chọn như Loan. Người ta thường nói trai tài gái sắc thì mình nên chọn người có tài chứ không phải quan trọng ngoại hình mà người đó không làm được gì. Tôi không phải nhấn mạnh việc không thông minh mà muốn nói rằng đàn ông có tài, có chí cầu tiến có nghị lực vươn lên cho dù xuất phát điểm nghèo khó thì một ngày nào đó người ta cũng có một cuộc sống tốt hơn, chứ không thể nghèo mãi được. Ý tôi như vậy chứ không phải chửi hay bình luận tiêu cực. “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng” đây cũng là điều mà nhiều phụ nữ mong muốn”.

Theo We25.vn