Nguyễn Trần Trung Quân nhận nhiều chỉ trích khi bênh vực Denis Đặng trong lùm xùm đạo nhái

Showbiz Phát Trương 16/02/2020 17:19

Mới đây, Denis Đặng đã trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi thản nhiên sao chép ý tưởng sáng tạo của nghệ sĩ người Nga Andrey Tyurin (@darkflawless) và nghệ sĩ khác. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi và được Andrey đáp lại nhưng sự tức giận của cư dân mạng vẫn không hề có dấu hiệu thuyên giảm.

'Con nhớ động viên Em, Em chưa va vấp nhiều với những tiêu cực ngoài kia, nên sẽ có những lúc nản lòng. Mẹ biết và có lướt qua thông tin, mọi sóng gió đều là thử thách và các con phải bình tĩnh bước qua, giữ cái đầu lạnh và trái tim ấm áp. Mẹ tin Em đủ bản lĩnh để giải đáp mọi điều. Điều Mẹ sợ nhất là để bản thân mất đi niềm tin. Các con đang đi một hành trình bền bỉ mà ở đó chắc chắn đã có mồ hôi nước mắt, thăng trầm, vất vả và càng đi xa thì va vấp càng nhiều chung quy lại cũng chỉ để bản thân ngày một trưởng thành hơn.

Những ai đang làm những điều không tốt, nói những lời cay nghiệt và cảm thấy thoả mãn khi hạ bệ người khác (bằng cách này hay cách khác) thì mẹ nghĩ đơn giản là họ chưa tìm được hạnh phúc thôi. Và hãy cố gắng từng ngày để thành công hơn, đó chính là câu trả lời ngắn gọn nhất của 2 từ ''hạnh phúc.

Mẹ, gia đình và các fans thuơng các con nhiều.''

Bằng cách nói ''Những ai đang làm những điều không tốt, nói những lời cay nghiệt và cảm thấy thoả mãn khi hạ bệ người khác (bằng cách này hay cách khác) thì mẹ nghĩ đơn giản là họ chưa tìm được hạnh phúc thôi'', lời chia sẻ của Trung Quân càng khiến cư dân mạng nổi giận vì nếu không có lửa sẽ không có khói. Denis Đặng đã lên tiếng nhận sai và đó là điều anh nên làm.