Nguyễn Trần Trung Quân tung teaser "Tự Tâm 2", xuất hiện nhân vật mới cùng tiếng khóc đầy ai oán

Showbiz Phát Trương 21/12/2019 18:18

Mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân chính thức tung teaser MV "Tự Tâm 2" mang tên "Canh Ba" sẽ được phát hành trong thời gian tới. Với đoạn teaser đầy ma mị, hiện tại nhiều người vẫn đang tò mò xem liệu trong phần 2 của "Tự Tâm", Nguyễn Trần Trung Quân sẽ mang đến câu chuyện độc đáo như thế nào.

Nếu cách đây ít ngày, Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ thông báo về việc sẽ ra mắt MV "Tự Tâm" phần 2 khiến các fan vô cùng phấn khích thì mới đây, nam ca sĩ đã chính thức "nhá hàng" teaser cho MV lần này. Theo đó, MV nối tiếp "Tự Tâm" trước đó được mang tựa đề "Canh Ba". Chỉ cần nghe tên ca khúc này thôi, một hơi thở đậm mùi cổ trang đã hiện hữu ngay ra trước mắt khiến người hâm mộ càng thêm phần tò mò về sản phẩm mà Nguyễn Trần Trung Quân sẽ mang tới.

Đặc biệt, nếu như ở phần 1, Hoàng Hậu là Quỳnh Lương đã ra đi thì trong teaser phần 2 này, có một nhân vật mới xuất hiện cùng tiếng khóc trẻ con đầy ai oái. Liệu đó có phải nhân vật sẽ xen vào chuyện tình của Hoàng Thượng và Bạch Liên hay không? Câu trả lời chắc chắn sẽ phải đón xem MV Canh Ba sắp ra mắt vào ngày 03/01/2020 tới đây.