Nhắc lại vụ cách ly, Vũ Khắc Tiệp: "37 năm cuộc đời lần đầu tôi biết sợ, sợ trắng tay mất tất cả"

Showbiz Duc Nhan 13/07/2020 15:33

“Tôi sợ sẽ trở về con số 0, trở về cái thời tôi ở dưới quê lên Sài Gòn, phải đi làm phục vụ nhà hàng, quán bar”, Vũ Khắc Tiệp nói.

Vừa qua, tại tập phát sóng mới trên kênh Youtube của mình, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ cảm xúc sau quãng thời gian gặp khó khăn, sự cố vì dịch bệnh. Anh tâm sự về nỗi sợ lần đầu gặp phải trong 37 năm cuộc đời mình.

Vũ Khắc Tiệp lấn sân làm Youtuber về du lịch sang chảnh, anh đầu tư hàng tỷ đồng cho mỗi tập và thu về không ít thành quả. Từ một ông bầu của chân dài, Vũ Khắc Tiệp được khán giả yêu thích với vai trò vlogger, youtber,… Tuy nhiên khi scandal cách ly xảy ra, Vũ  Khắc Tiệp phải ngừng hầu hết các hoạt động.

Sự việc cách ly còn ảnh hưởng không ít đến việc làm Youber của Vũ Khắc Tiệp. Đơn cử như việc, ông bầu Ngọc Trinh bị không ít cư dân mạng mỉa mai. "Trở lại tập du lịch đầu tiên ghi hình tại Việt Nam sau 4 tháng đóng băng nhưng bất ngờ lọt Top Trending YouTube", Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.

Tuy nhiên, bài đăng của Vũ Khắc Tiệp lại bị một cư dân mạng vào bình luận mỉa mai rằng, chi cả nửa tỷ để quay vlog du lịch mà không có tiền ủng hộ người nghèo bị ảnh hưởng trong đợt dịch bệnh: "Có tiền đi du lịch sang chảnh vậy thì nên ủng hộ người nghèo, ủng hộ dân bị ảnh hưởng Covid-19 đi sẽ ý nghĩa hơn. Ngồi đó mà tạo sự hào nhoáng không đáng có, tạo sự khác biệt không đáng có", người này bình luận.

Phản hồi lại bình luận của người này, Vũ Khắc Tiệp đáp trả: "Comment là đủ hiểu trình độ lớp mấy". Hiện tại, Vũ Khắc Tiệp đã để ẩn phần bình luận của cư dân mạng này dưới bài đăng trên trang cá nhân. Trong lần trải nghiệm này Vũ Khắc Tiệp đã chọn quay ở một resort 6 sao với kinh phí lên đến 500 triệu đồng.

Có thể thấy rằng scadanl cách ly của Vũ Khắc Tiệp để lại dư âm nặng nề, để lấy lại niềm tin trong khán giả, ông bầu họ Vũ cần nhiều thời gian hơn nữa. 

Theo We25.vn