Phản ứng có mùi "cay cú" của Decao khi nghe tin tình cũ hẹn hò Binz?

Showbiz Duc Nhan 08/07/2020 16:14

Decao không biết nên vui hay buồn, hay tự hào vì tài tiên tri của mình?

Tối muộn hôm 7/7, cư dân mạng sục sôi trước thông tin Fashionista đình đám Châu Bùi hẹn hò rapper "ngầu lòi" Binz. Liên tiếp loạt bằng chứng tình cảm của đôi trẻ được soi ra, như cùng nuôi chung chú cún, thả thính "sắc mùi" trên mạng và đặc biệt là động thái của Binz khi chỉ theo dõi một cô gái duy nhất trên Instagram là Châu Bùi.

Ngay lập tức mọi chú ý dồn vào Decao, bạn trai cũ của Châu Bùi từng nổi danh bên Hồ Tây bởi chuyện tình đội ghế năm nào. Hóa ra cách đây 4 ngày, Decao từng đăng status tiên đoán rằng: "Một điều gì đó sắp xảy ra chăng?". Và điều ấy xảy ra thật khi Châu Bùi và Binz lộ chuyện hẹn hò. Đương nhiên ở phía dưới, dân mạng đã để lại hàng loạt bình luận khen Decao biết tiên tri: "Ôi tiên tri", "Dự liệu như thần", "Anh nói đúng rồi đó anh ơi", "Best tiên tri của năm, haha"...

Đáp lại một cách đầy mỉa mai, mới đây Decao cũng đã comment phía dưới bài đăng bằng 1 trái tim đỏ chót, không một lời giải thích. Liệu anh chàng đang cay cú hay vui mừng vì tình cũ có hạnh phúc mới?

Trước đó, dân tình phát hiện Châu Bùi có động thái thả thính Binz ngay trong ngày xác nhận chia tay Decao là 11/1/2020. Hóa ra đôi trẻ để ý nhau từ lâu rồi mà anh Decao không hay biết.

Theo We25.vn