Quỳnh Anh Shyn đăng story bóng gió như Gil Lê, đột ngột unfollow Chi Pu

Showbiz Duc Nhan 21/06/2020 16:51

Sau hành động ám chỉ ai đó lúc nửa đêm, Quỳnh Anh Shyn tiếp tục unfollow người chị thân thiết Chi Pu.

Là một trong những hội chị em thân thiết của showbiz Việt và trên MXH, 4 cô nàng Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Sun HT và Salim thường xuất hiện bên nhau với độ ăn ý về diện mạo, trang phục cũng như sở thích. Đặc biệt, dù chơi với nhau kể từ ngày chưa quá nổi tiếng đến khi ai nấy đều đã đạt được thành tựu nhất định nhưng cứ lễ Tết hay bất kì khi nào có thời gian rảnh, hội chị em vẫn tranh thủ set kèo hẹn hò, đi chơi cùng nhau.

Tuy nhiên, mới đây Quỳnh Anh Shyn đã có 1 hành động khiến dân tình đặt một dấu hỏi to đùng về tình cảm chị em. Cụ thể cô nàng đã đột ngột unfollow Chi Pu trên Instagram, nơi họ thường thể hiện tình thương mến thương với nhau. Trong khi đó, giọng ca Anh ơi ở lại vẫn đang theo dõi người em.

Đáng chú ý nữa là khoảng nửa đêm hôm qua (20/6), Quỳnh Anh Shyn đã đăng tải 1 story ám chỉ ai đó: "Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội).

http://ttvn.toquoc.vn/hot-quynh-anh-shyn-dot-ngot-unfollow-chi-pu-sau-story-am-chi-nguoi-tot-nguoi-xau-moi-day-2202021615165555.htm