"Quỳnh búp bê" Phương Oanh và Á hậu Huyền My phản ứng trước tin đồn "chị em bất hòa"?

Showbiz Duc Nhan 01/07/2020 15:25

Tin đồn tan vỡ của một cặp chị em showbiz tiếp theo khiến nhiều người tò mò. Phương Oanh và Huyền My rơi vào tầm ngắm.

Mới đây, làng hóng chuyện được phen "đứng ngồi không yên" khi nghe phong phanh trong làng giải trí lại có cặp "chị chị em em" được mấy hôm xong ứ thèm chơi với nhau nữa. Cặp bạn thân "thân ai nấy lo" này được tiết lộ là một Á hậu đình đám gốc Hà Thành và một cô diễn viên nổi đình đám nhờ tham gia loạt phim truyền hình ăn khách trong năm 2019. 

Thế là cả đêm qua cộng đồng mạng đi điều tra và không thể coi thường tài "phá án" của cư dân mạng. Cặp đôi rơi vào tầm ngắm chính là cô chị Phương Oanh và cô em Á hậu Huyền My. 

Bằng chứng đưa ra là hai chị em trước đây chơi thân lắm, check-in với nhau suốt ngày, đi ăn, đi chơi, cafe tâm sự tung tóe. Hễ gặp nhau ở sự kiện thì tay bắt mặt mừng, má kề má, môi kề môi tạo dáng, nhìn cứ như hai chị em sinh đôi. Chẳng những vậy, cô chị vừa công khai bạn trai cách đây mấy tháng, điều này còn khiến cô em "ghen tỵ" vì gã đàn ông nào đó đã chia rẽ tình cảm của hai chị em. 

Ấy thế mà bẵng đi một cái, dạo gần đây chẳng thấy hai chị em xuất hiện cùng nhau nữa. Hai chị em cũng chẳng buồn tương tác, thả tim ầm ầm như xưa. Thậm chí, cô em còn thẳng tay unfollow cô chị cơ mà trong khi trước đây thì suốt ngày viết status: "Em tôi, chị tôi" tag tên các thứ các thứ. Đấy, lúc thân thì thân cho lắm vào xong rồi đến lúc ghét là như "xúc đất đổ đi".

Thế nên, 99,9% dân mạng cho rằng cặp chị em showbiz đình đám lại "chia đôi cơn mưa" rồi. Trước những đồn đoán của dân tình, Huyền My vẫn thoải mái cập nhật hình ảnh đi du lịch, nghỉ mát cực sang chảnh và không hề có thái độ bận tâm đến ồn ào đang diễn ra.

Trong khi đó Phương Oanh nhanh chóng tắt điện thoại khi được liên hệ. Trên trang cá nhân, Quỳnh búp bê cũng liên tục khoe ảnh đi cafe thân thiết cùng 1 hội bạn khác. Như Huyền My, cô cũng kiên quyết không có động thái ẩn ý hay chia sẻ gì về nghi vấn chị chị em em "toang".

Theo We25.vn