Ricky Star thừa nhận cosplay trang phục áo bà ba từ NSƯT Hoài Linh

Showbiz Duc Nhan 14/08/2020 18:15

Không trình diễn với một màn xuất hiện "cool ngầu", Ricky Star chọn áo bà ba là có lý do cho phần thể hiện "Bắc kim thang".

Nhiều người đã biết đến Ricky Star nhờ vào tài năng âm nhạc nhưng cũng không ít người thắc mắc về phong cách lạ lẫm của chàng trai trẻ này trên sân khấu đầu tiên của Rap Việt. Bỗng dưng mang áo bà ba lên sân khấu, Ricky Star nhận được sự chú ý lớn từ công chúng. Được biết, Ricky Star thừa nhận trang phục áo bà ba được lấy ý tưởng từ hình ảnh của  NSƯT Hoài Linh.

Chàng rapper trẻ cho biết khi diễn Bắc kim thang, ban đầu anh chàng định diện bộ đồ Hip-hop "cool ngầu" nhưng khi lên đến địa điểm ghi hình mới thấy áo bà ba là trang phục lý tưởng nhất.

Bắc kim thang là một câu chuyện kể dân gian Việt Nam nên trang phục như vậy sẽ phù hợp hơn. Ngay lúc đó anh chàng đã tìm một bộ bà ba trắng cho bắt ánh sáng đèn trong khi nhiều thí sinh khác thì mặc đồ cực ngầu, đeo phụ kiện "chất chơi" các thứ.

Theo Ricky Star thì đây là một hình ảnh mà bản thân anh chàng cảm thấy phù hợp nhất, rap không phải lúc nào cũng phải thể hiện mình là một người "ngầu" hay cá tính như thế nào đó, mà nó còn cần sự hài hoà với bài hát mới mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

http://yan.thethaovanhoa.vn/ricky-star-thua-nhan-cosplay-trang-phuc-ao-ba-ba-tu-nsut-hoai-linh-238781.html