Rò rỉ hình ảnh Khắc Việt đã có mặt tại Sài Gòn 'xử đẹp' Vũ Khắc Tiệp?

Showbiz Duc Nhan 18/06/2020 17:37

Nguồn tin cho biết, Khắc Việt một mình bay vào Sài Gòn, tới tận nhà Vũ Khắc Tiệp sẵn sàng giải quyết mọi ân oán

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Khắc Việt tới tận nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết mâu thuẫn. Đăng tải hình ảnh Khắc Việt đứng trước cửa khu chung cư được cho là nơi ở của Khắc Tiệp, fanpage này cho biết nam ca sĩ đã đơn thương độc mã đến gặp ông bầu chân dài để nói chuyện. 

"Mâu thuẫn giữa Khắc Việt - Khắc Tiệp mấy hôm nay chắc anh em cũng không lạ gì.

Sau vài ngày im ắng không có động thái gì từ hai bên, thì theo nguồn tin độc quyền mới nhất vừa nhận được, Khắc Việt đã đơn thương độc mã, một mình đến tận cửa nhà của Tiệp để giải quyết rõ ràng, mọi sự ra ngô ra khoai.

Khắc Việt nói được làm được, hoan nghênh tinh thần rõ ràng, thẳng thắn của anh. Nghe nói sự việc đã được giải quyết xong, chi tiết diễn biến sự việc diễn biến như thế nào sẽ update sau cho anh em. Tình hữu nghĩ Việt - Tiệp, sau cùng vẫn cứ là ok rồi nhé", fanpage này thông báo. 

Ngay khi đăng tải, thông tin Khắc Việt đến nhà Vũ Khắc Tiệp giải quyết mâu thuẫn thu hút nhiều sự quan tâm. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về độ xác thực của nguồn tin, bởi hình ảnh giọng ca Yêu lại từ đầu đứng trước một tòa nhà chung cư chưa nói lên được điều gì. 

Theo Vietnamnet