Sau nhiều biến cố, Văn Mai Hương: 'Vết nứt đó sẽ làm tôi đau khổ, vượt qua được, tôi sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều'

Showbiz Phát Trương 02/01/2020 14:44

Mới đây, trên kênh Truyền hình Thanh Hóa đã đăng tải một clip quay lại một talk show dịp cuối năm của ca sĩ Văn Mai Hương. Tại đây, cô chia sẻ về bản thân mình trong những năm qua.

Vết nứt đó sẽ làm tôi đau khổ, nhưng nếu vượt qua được, tôi sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều

Trước đây tôi có một câu, người không vì mình trời chu đất diệt, nhưng khi lớn lên thì có suy nghĩ khác hơn về cuộc sống, nên thay đổi nhiều. Cả về cách hát của tôi cũng vậy.

Trước đây, tôi chỉ nghĩ mình là một cô bé biết hát thôi và rất đam mê hát. Còn bây giờ tôi hát bằng trải nghiệm nhiều hơn.

Tôi không biết phải tự đánh giá về bản thân mình thế nào. Tôi chỉ biết rằng mình có một lớp vỏ bọc vô cùng mạnh mẽ. Những người phụ nữ khác quanh tôi giống như quả bóng tenis, mềm nhưng rơi xuống lại đàn hồi nảy lên.

Còn tôi giống như một quả cầu thủy tinh, lúc nào cũng tỏ ra cứng rắn, mạnh mẽ, nhưng đến khi gặp chuyện chắc chắn sẽ rơi xuống, vỡ nứt. Những vết nứt đó sẽ làm tôi đau khổ lúc ấy, nhưng nếu vượt qua được, tôi sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Về ca khúc Nghe nói anh sắp kết hôn, từ khi nghe demo của nó, tôi đã nghĩ ngay đây là câu chuyện của đồng tính, không phải chuyện của người dị tính. Chính vì thế nên tôi viết ngay một kịch bản MV dành cho giới LGBT, chứ đây không phải câu chuyện của tôi.