Showbiz Việt có một nhóm bạn ăn chơi thác loạn, quan hệ tập thể, nếu bị lộ sẽ gây chấn động

Showbiz Duc Nhan 20/07/2020 17:35

Thông tin về một nhóm bạn toàn người nổi tiếng nhưng ăn chơi tráng táng, nhậu nhẹt rồi dẫn gái về nhà quan hệ tập thể đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Showbiz chưa bao giờ hết chuyện để nói, tốt có xấu có, chính vì vậy mà những ai quan tâm đến thế giới giải trí luôn bận rộn với các thông tin và cũng có đầu óc suy đoán "bay cao bay xa" với những đồn đoán úp mở đầy hấp dẫn.

Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao trước thông tin có một nhóm bạn thân ăn chơi bê tha, nhậu nhẹt say xỉn và còn gọi gái về nhà để quan hệ tập thể khiến dân chúng không khỏi sốc. Cụ thể trong bài đăng của một người là vợ nam diễn viên truyền hình chia sẻ: "Chà! Đang giữ trong tay 1 đoạn chat giữa những người nổi tiếng với nhau về nhà ăn nhậu và kêu gái về vừa rót rượu vừa quất tập thể. Nếu công bố đoạn chat này ra chắc sẽ rất nhiều người thất vọng, kinh tởm về hành động của họ vì trong đây có một số idol của nhiều người lắm. P/s: Chỉ biết chửi một câu 'dơ bẩn'".

Thông tin này nhanh chóng được đưa vào các hội nhóm showbiz và nhận được hàng ngàn bình luận, suy đoán danh tính của những nghệ sĩ trong nhóm bạn thân này. Việc úp mở càng khiến cho nhiều người tò mò muốn biết sự tình bên trong ra sao. Tuy nhiên người đăng tải dòng trạng thái nhanh chóng lên tiếng và cho biết "up tin nhắn hay không là quyền của mình".

Người này chia sẻ rằng chuyện đoạn chat kia từ đâu ra không cần giải thích vì "mình có quyền up hay không up là quyền của mình". Nguyên nhân đăng status úp mở khiến cư dân mạng tò mò nhưng không tiết lộ cụ thể đoạn tin nhắn là vì có liên quan đến một số người anh từng làm việc chung và kính trọng, đặc biệt họ đang có người yêu và hàng ngày đều thể hiện tình cảm tràn trề trên báo chí. 

Hiện cư dân mạng vẫn đang trong vùng mơ hồ chưa biết thực hư thế nào, nhưng vợ của một nam diễn viên nói chuyện này chắc cũng có cơ sở gì đó.

Theo Thế Giới Trẻ