Sơn Tùng vượt qua G-Dragon, Lee Min Ho trong Top 100 nam thần đẹp trai nhất Châu Á

Showbiz Cao Khải 11/11/2019 15:42

Đến hẹn lại lên, TC Candler Asia mới đây đã công bố danh sách Top 100 gương mặt điển trai nhất châu Á 2019 (The 100 most handsome Asia Face of 2019). Trong đó, Sơn Tùng M-TP là cái tên duy nhất đại diện Việt Nam góp mặt tại bảng danh sách này.

TCCAsia (hay còn gọi là TC Candler Asia) là một ấn phẩm riêng tại khu vực châu Á của TC Candler - đây được biết đến là một trang phê bình về nghệ thuật, âm nhạc, điện ảnh,… Mỗi năm, trang này sẽ công bố các danh sách sắc đẹp uy tín. Năm nay, TCCAsia đã tiến hành thu thập ý kiến từ nhiều trang mạng phổ biến như Twitter, Instagram, Weibo,… Theo đó, từ 300 nhân vật nổi tiếng của châu Á, TCCAsia đã chọn ra 100 gương mặt điển trai nhất, có sức ảnh hưởng nhất năm 2019.

Đáng chú ý nhất trong bảng xếp hạng này có lẽ chính là sự xuất hiện của cái tên Sơn Tùng M-TP - đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách cùng với các ngôi sao đình đám châu Á. Nhờ gương mặt đẹp trai, thần thái đỉnh cao và sức ảnh hưởng cực kì lớn ở cả trong nước và quốc tế, không bất ngờ khi Sơn Tùng xếp ở vị trí thứ 46.

Vị trí này còn vượt qua cả "ông hoàng K-pop" G-Dragon - người thường xuyên được đem ra so sánh với Sơn Tùng khi  G-Dragon chỉ khiêm tốn xếp ở vị trí thứ 74. Ngoài ra, Sơn Tùng cũng vượt mặt rất nhiều các mỹ nam khác trong thị trường giải trí Châu Á như Hứa Khải, Lee Minho, Kai (EXO)..