Sự thật hôn nhân của Nhật Kim Anh: Bị chồng đánh bầm cả người khi đang mang bầu?

Showbiz Phát Trương 17/11/2019 16:48

Drama không hồi kết, Nhật Kim Anh và chồng cũ liên tiếp "bóc phốt" nhau trên MXH vỡ lẽ nhiều sự thật đáng sợ của cuộc sống hôn nhân.

Những chi tiết được tiết lộ khiến CĐM hoang mang không biết tin ai

"Anh nói là chị Kim nay là diễn viên nên chị ấy diễn à? Đúng chị ấy là diễn viên mà diễn không đạt bằng anh luôn đấy anh Lộc, anh diễn quá giỏi quá hay qua mắt cả thế giới này đáng lẽ anh phải được trao bằng, trao vương miện luôn ấy, hoặc giải mai vàng năm nay đáng lẽ phải có tên của anh (Ngô Bửu Lộc diễn viên giả tạo được nhiều người tin nhất).

Anh nói anh chăm sóc cho Tin anh lo lắng cho Tin từ những ngày mới lọt lòng mẹ, vậy cho tôi hỏi anh chăm sóc thế nào khi chị Kim Anh vừa sinh được 4 ngày tôi đã gặp anh đi nhậu say bét nhè ở bar, chắc anh không nhớ là hôm đó tôi còn lại hỏi thăm sức khỏe của chị Kim Anh mà chắc anh say quá nên toàn thấy anh mời uống bia mà quên trả lời tôi là chị ấy khỏe chưa, anh yêu thương vợ con quá mà vợ còn nằm viện là anh đi nhậu rồi nhỉ?

Anh nói là chị Kim Anh bịa chuyện nói xấu anh hả? Vậy anh cho tôi hỏi thằng nào đánh chị tôi đến bầm cả người không ở Cần Thơ được mà phải trốn lên khách sạn của chị ruột mình ở Bình Dương xin ơn nhờ trong lúc đang mang thai 4 tháng, rồi anh cho tôi hỏi thằng nào nắm đầu chị tôi lôi từ trong ra ngoài khi đứng ở giữa đường hả (có clip nha mọi người ) vậy anh cho tôi hỏi thằng nào thừa nhận với tòa án là đã cầm dao kề vào cổ chị Kim Anh? Lúc trước khi cưới anh hứa hẹn là sẽ yêu thương và nắm tay chị đi đến cuối cuộc đời, rồi giờ đối xử với chị tôi vậy đó hả?"

"Anh nói ba mẹ anh sốc, buồn vì dành tình cảm cho chị tôi nhiều? Vậy chứ sao anh không nghĩ cảm giác chị tôi như thế nào khi trên mặt báo lúc nào cũng ca tụng cho gia đình anh, để rồi ba anh xưng Chú với chị tôi và dùng giang hồ để tiếp chị tôi khi chị tôi đến thăm con vậy anh?"