Thái Vũ (FAP TV) tố fan của Sơn Tùng M-TP chơi xấu, spam icon vào clip mới của FAP TV?

Showbiz Phát Trương 23/07/2020 17:54

"Các bạn fan của Tùng không cần phải vào clip của FAP TV spam icon đâu. 1 sản phẩm hay thì tất nhiên nó bất diệt trước mọi thế lực" - Thái Vũ chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP comeback với "Có chắc yêu là đây" từ ngày 5/7 đến nay vẫn khiến dân tình bàn luận xôn xao. Đặc biệt MV này vẫn đang duy trì vị trí Top 1 Trending Youtube hơn 2 tuần qua chưa có dấu hiệu "nhường ngôi" và cũng không có video nào đủ sức nóng để chiếm "ngôi vương" từ tay Sơn Tùng M-TP. 

Nhưng mới đây, video của FAP TV mang tên "Xóm vô duyên" trở thành "đối thủ" lớn của "Có chắc yêu là đây" khi chỉ sau hơn 1 ngày phát hành đã chễm chệ ở Top 2 Trending Youtube và số view tăng lên nhanh chóng, lăm le vị trí số 1. Các thành viên của FAP TV như: Vinh Râu, Thái Vũ... bày tỏ sự vui mừng khi video mới đạt thứ hạng cao trên tab thịnh hành dù đụng độ với các sản phẩm âm nhạc đình đám.  

Tuy nhiên Thái Vũ lại vừa bất ngờ chia sẻ về việc anh bức xúc khi một số fan của Sơn Tùng M-TP chơi xấu, spam icon vào dưới video của FAP TV. Theo Thái Vũ, dù rất nể Sơn Tùng M-TP khi tự lập và gây dựng được sự nghiệp thành công nhưng không đồng tình với những hành động từ fan của nam ca sĩ.

"Top 2 rồi cảm ơn cả nhà. Nhưng mình biết được vài thông tin về fan của Sơn Tùng nói gì và hành động gì. Vấn đề là ngày trước mình không thích Sơn Tùng vì những hành động của em ấy trên sân khấu, ví dụ như nằm trên sân khấu.

Nhưng từ lúc em ấy tách khỏi công ty và tự lập, mình quay sang nể em ấy vì quá giỏi nhưng các bạn fan của Tùng không cần phải vào clip của FAP TV spam icon đâu. 1 sản phẩm hay thì tất nhiên nó bất diệt trước mọi thế lực mình tôn trọng sản phẩm đầu tư mình tôn trọng sức lao động và nghệ thuật chính thống của mọi người. Cảm ơn" - Thái Vũ chia sẻ.