Thanh Bình úp mở chuyện đã chuyển nhà ra riêng, Ngọc Lan liên tục đăng trạng thái buồn

Showbiz Phát Trương 12/12/2019 15:03

Về phần Ngọc Lan, mới đây nữ diễn viên cũng gây hoang mang khi đăng tải dòng trạng thái nói về cơn ác mộng và những nỗi sợ, trong khi chồng cũ - Thanh Bình úp mở về chuyện chuyển nhà mới.

Trong chia sẻ gần đây nhất, nam diễn viên Thanh Bình cũng úp mở về chuyện không còn sống chung với Ngọc Lan mà đã chuyển sang nhà mới: 'Mãi đến hôm nay mới lắp bàn thờ mẹ lên. Nén nhang đầu tiên là tạ lỗi với mẹ vì mấy tháng không nhang khói'... Bên dưới, một người em thân thiết với Thanh Bình là Trương Nam Thành cũng để lại bình luận: 'Mong rằng qua nhà mới, hương khói đầy đủ cuộc sống và công việc của anh sẽ đi lên theo một cách tích cực và tốt đẹp nhất có thể. Mẹ phù hộ cho anh'.

Về phần Ngọc Lan, mới đây nữ diễn viên cũng gây hoang mang khi đăng tải dòng trạng thái nói về cơn ác mộng và những nỗi sợ. Cô viết: 'Mình nghĩ ai trong đời cũng sẽ có 1 nỗi sợ, và nỗi sợ đó nó cứ len lỏi trong mỗi giấc ngủ, khi cuộc sống vui vẻ đủ đầy thì sẽ trấn áp được nỗi sợ, còn khi có sự cố thì nỗi sợ đó sẽ bùng cháy dữ dội trong những giấc mơ, và nó sẽ được nâng cấp thành ÁC MỘNG.

Tỉnh giấc giữa đêm sau 1 cơn ác mộng là điều tồi tệ nhất, và tồi tệ hơn là cơn ác mộng đó như 1 vòng tuần hoàn với chu kỳ 6 năm. Cách đây 12 năm, cách đây 6 năm và đêm qua đánh dấu cho 6 năm kế tiếp.

Giữa người với người thì chỉ cần chân thành'.

http://helino.ttvn.vn/helino/trong-khi-ngoc-lan-lien-tuc-dang-trang-thai-buon-thanh-binh-lai-up-mo-chuyen-da-chuyen-nha-va-giam-can-thanh-cong-hau-ly-hon-22201912120724388.htm