Thiều Bảo Trâm công khai lái xe tiền tỷ của "bạn trai tin đồn" Sơn Tùng đi ghi hình: Ai bảo có Mẹc mới được yêu?

Showbiz Duc Nhan 24/06/2020 12:52

Giữa lúc dân tình ồn ào về chiếc xe Mẹc và câu chuyện tình yêu "bắt cá nhiều tay", thì cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chuẩn bị công khai mối tình đáng ngưỡng mộ của mình.

Câu chuyện tình cảm của Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng tính đến nay đã đi qua nhiều thăng trầm, sóng gió. Cặp sao từ bị công kích đến được ủng hộ vì sự chân thành mà cả hai dành cho nhau. Thế nên, người hâm mộ vô cùng mong ngóng nhân vật chính thừa nhận hẹn hò. Nhưng đáp lại, Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng chỉ im lặng, hoặc né tránh mỗi khi được đề cập đến chuyện yêu đương.

Mới đây hình ảnh hậu trường ghi hình một gameshow có nhiều nghệ sĩ Vbiz tham gia như Liz Kim Cương, Ali Hoàng Dương, Thiều Bảo Trâm... được tung ra. Đáng chú ý là ở những giây đầu tiên của đoạn clip này, ống kính máy quay bắt gặp khoảnh khắc một nghệ sĩ lái chiếc xế sang tiền tỷ màu đỏ bắt mắt tiến vào khu vực bãi đỗ xe của nơi ghi hình. Sau đó, danh tính người lái xế hộp đắt đỏ này cũng được tiết lộ, đó chính là nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm.

Chiếc xe của Thiều Bảo Trâm lái có cùng màu, cùng hàng với xe của Sơn Tùng M-TP. Ddược biết, chiếc xe Range Rover Evoque màu đỏ có giá khoảng 3 tỷ đồng được "Chủ tịch Tùng" tậu vào năm 2016.  Sơn Tùng thường xuyên sử dụng xế hộp màu đỏ này để đi diễn cho đỡ mưa nắng hoặc làm các dự án âm nhạc khác.

Theo We25.vn