Thủy Tiên tặng 150 tấn lúa giống hơn 2,2 tỷ cho bà con miền Tây

Showbiz Duc Nhan 17/06/2020 14:25

Vừa hoàn thành dự án máy lọc nước cho 28 địa phương, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã tiếp tục mua 150 tấn lúa giống trị giá hơn 2 tỷ cho người dân miền Tây.

Thời gian qua, nữ ca sĩ Muộn màng đã có chuyến thiện nguyện giúp đỡ bà con miền Tây chống hạn mặn. Không những chỉ đứng ra kêu gọi, Thủy Tiên còn đích thân tới các tỉnh để khảo sát và xin phép chính quyền được lắp máy lọc nước, giúp đỡ phần nào cuộc sống sinh hoạt cho người dân.

Sau thời gian tham khảo ý kiến của mọi người, Thủy Tiên đã đưa ra phương án tốt nhất sẽ dùng số tiền này mua lúa giống để tặng cho người nông dân miền Tây. Mới đây, trên trang cá nhân nữ ca sĩ có dòng chia sẻ khá dài để nói đến việc tổng kết số tiền trong thời gian qua các mạnh thường quân và tiết lộ số lúa giống sẽ mua trong thời gian tới.

Thủy Tiên rất tận tình, đến từng nơi để xem bà con sẽ lấy nước ra sao, kiểm tra từng khâu kĩ càng khi đưa máy vào hoạt động. Cô không ngần ngại bỏ ra số tiền khá lớn để chung tay, quyên góp ủng hộ bà con miền Tây. Những hành động của nữ ca sĩ khiến không ít người hâm mộ và khán giả ngưỡng mộ. 

http://yan.thethaovanhoa.vn/het-giai-cuu-nuoc-ngot-thuy-tien-tang-150-tan-lua-giong-cho-mien-tay-232190.html